Vừa công khai đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng vướng nghi án đang mang bầu?

Emdep.vn - Nữ diễn viên Cát Phượng khiến công chúng tò mò khi thấy vòng 2 to bất thường.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy chênh lệch nhau khá nhiều tuổi nhưng ở bên Kiều Minh Tuấn , Cát Phượng vẫn cảm nhận được bình yên và hạnh phúc.  

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng các “học trò” Thanh Duy, Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh… Cát Phượng trở thành “tầm ngắm” của cư dân mạng. Theo đó, khi diện một chiếc váy khá rộng, vòng 2 to bất thường và vóc dáng tròn trịa hơn bình thường, nhiều người nhanh chóng đặt nghi vấn nữ diễn viên đang mang bầu với bạn trai Kiều Minh Tuấn.  

Vòng 2 to bất thường của Cát Phượng.  

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không có đám cưới nào diễn ra dù đã gắn bó với nhau hơn 9 năm.  

Bên cạnh đó, Cát Phượng còn lấp lửng chuyện sẽ sinh con trong năm nay: “ Chúng tôi đã đăng ký kết hôn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. Năm nay, sau khi lo xong live show của anh Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn, tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé. Sau đó, có thể cả nhà sẽ mời anh em bạn bè đến dự một buổi tiệc nho nhỏ, xem như ‘công khai’ mối quan hệ, nhưng chuyện mặc áo cưới thì không “.  

Chính những chia sẻ này của Cát Phượng càng khiến người hâm mộ thêm nghi vấn về việc cô đang mang bầu.  

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn…  

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng kết hôn

Cát Phượng từng tiết lộ dự định sinh con trong năm nay.  

Tuy nhiên cách đây ít phút, trả lời một trang tin, Cát Phượng cho biết: “Chuyện đã đăng lý kết hôn được 2 năm thì có, chứ mang bầu thì chưa đâu. Tôi cũng đang mong mang bầu đây”.  

Theo Nguyễn Nguyễn/Saostar.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm