Vũ Duy Khánh tuyên bố "không muốn nhìn mặt", Thanh Hương "Người phán xử" phản ứng cực chất

Emdep.vn - "Câu chuyện của cá nhân nào, thì người đó tự giải quyết", nữ diễn viên Thanh Hương khẳng định.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Vũ Duy Khánh lần đầu tiên trải lòng về những lùm xùm với nữ diễn viên Thanh Hương vào năm 2017.

Anh cho biết: "Tôi chỉ có thể nói là ảnh hưởng kinh khủng, đến mức bây giờ, tôi không muốn nhìn mặt Hương nữa. Có những chuyện vốn dĩ tình ngay lý gian. Thậm chí, giờ tôi không còn cảm xúc với đồng nghiệp khác giới. Tôi đã mất cả gia đình chỉ vì những chuyện rất tào lao như thế".

Vũ Duy Khánh tuyên bố không muốn nhìn mặt, Thanh Hương Người phán xử phản ứng cực chất

Dù đã ly hôn song Vũ Duy Khánh và vợ cũ vẫn cùng nhau chăm sóc con trai chung.

Nam ca sĩ giải thích thêm, anh và Thanh Hương cùng một cô bạn người mẫu từng lập thành nhóm nhạc do anh làm trưởng nhóm khi còn theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Anh cho biết, sau này anh thực sự không hề nhớ tới cô bạn Thanh Hương cho tới khi phim "Người phán xử" lên sóng, anh thấy Thanh Hương nhưng vẫn không nhận ra cô, chỉ thấy "sao quen thế". "Hương hồi đó khác bây giờ lắm và tôi cũng vậy", Vũ Duy Khánh khẳng định.

Trong một lần đi diễn miền Tây, anh và Thanh Hương vô tình gặp nhau ở sân bay nên có trò chuyện một lúc. Khi đó, Duy Khánh mới biết cô bạn mình chính là người xuất hiện trong “Người phán xử”. Cả hai có hẹn nhau về Hà Nội sẽ đi cà phê.

Khi đang đi cùng vợ, thấy đèn nhấp nháy, vợ Duy Khánh - DJ Tiên Moon đã giằng lấy điện thoại. Vô tình ở đầu dây bên kia, Thanh Hương lại nói “Mình ơi, mình hạ cánh chưa?” khiến vợ anh hiểu nhầm.

Vũ Duy Khánh tuyên bố không muốn nhìn mặt, Thanh Hương Người phán xử phản ứng cực chất

Cặp đôi ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Lý giải về cách gọi này, ông bố một con cho biết: "Câu cửa miệng của nghệ sĩ miền Bắc hay gọi mình ơi, chồng ơi, vợ ơi… Cách xã giao của chúng tôi có hơi cợt nhả nhưng chỉ đùa vui thôi. Bạn không tin có thể hỏi các nghệ sĩ miền Bắc chuyện này. Tôi gặp các đàn em thân thiết vẫn hay trêu: “Con vợ dạo này nhiều show không? Hát ổn không?”.

Nhưng vợ tôi người miền Trung, nghe “mình ơi” lại tưởng là cách xưng vợ chồng, cho rằng tôi và Hương đã ở cùng nhau trong chuyến lưu diễn miền Tây. Dù biết tình ngay lý gian nhưng chuyện đã xảy ra rồi".

Giọng ca "Vợ tuyệt vời nhất" cho hay, anh chỉ muốn giải thích câu chuyện hiểu lầm này một lần rồi khép lại chuyện với Thanh Hương, từ nay không nhắc tới tên của nữ diễn viên thêm một lần nữa

Sau bài phỏng vấn của Vũ Duy Khánh, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ khá ẩn ý về một chương trình mà cô tham gia.

Vũ Duy Khánh tuyên bố không muốn nhìn mặt, Thanh Hương Người phán xử phản ứng cực chất

Thanh Hương đăng bài viết ẩn ý ám chỉ Vũ Duy Khánh.

Tuy không trực tiếp nhắc đến nhưng có vẻ như Thanh Hương muốn ám chỉ đến một người nào đó: "Bản thân là một nghệ sĩ và hoàn toàn không bao giờ muốn đời tư của mình có bất kì tin đồn xấu nào. Bởi với Hương, #scandal chưa bao giờ là sự lựa chọn cả. Câu chuyện của cá nhân nào, thì người đó tự giải quyết, còn công sức của cả một ekip, một tập thể, bao nhiêu con người đứng sau sân khấu, họ đã hi sinh như thế nào".  

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm