Vô duyên vô cớ bị cô gái lạ tố 'cắm ti tỉ cái sừng vào đầu vợ', Vũ Duy Khánh nổi giận, quyết tìm bằng được

Emdep.vn - Nam ca sĩ tỏ rõ sự bức xúc và đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ bạn bè, người thân truy tìm bằng được cô gái này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh bức xúc đăng tải sự việc bị một cô gái lạ mặt vô duyên vô cớ đăng bịa chuyện về anh với vợ cũ là DJ Tiên Moon. Nam ca sĩ muốn bạn bè, người hâm mộ giúp anh tìm địa chỉ cô gái này để "làm cho ra nhẽ". 

  Vũ Duy Khánh bức xúc khi bị một cô gái bịa chuyện ngoại tình.

"Mình cần nhờ toàn bộ anh em trong nghề, đặc biệt là những anh em ca sĩ hay đi tỉnh, cho mình xin thông tin chính xác của con bé này. (Mình tin anh em ca sĩ tỉnh sẽ giúp mình, bởi mọi người rất quý và tôn trọng mình).  

Mình không thù không oán gì nó, nó lên mạng xã hội tung tin mình cắm ti tỉ cái sừng vào đầu vợ, chưa dừng lại ở đó, nó tiếp tục tung tin mình đi hát chung cùng nó, nhận cát-xê 30 triệu hát 2 bài, trong khi hợp đồng là 4 bài, thế là bị dân đánh tơi tả.  

Tại sao mày lại khốn nạn như vậy? Tao không thù không oán gì với mày, tại sao mày tung tin hạ thấp danh dự tao như vậy. Tao cho mày 1 ngày để mày tìm và liên lạc lại với tao. Còn không để bố tìm được mày, bố hứa không làm gì mày, mà bố sẽ tặng mày cái đơn, để mày lên phường ăn Tết nhé", Vũ Duy Khánh bức xúc.

Sự việc khiến nhiều người hâm mộ bức xúc thay cho Vũ Duy Khánh khi bị một cô gái lạ đặt điều, bôi nhọ danh dự. Ngay sau đó, cô gái này đã liên lạc lại và xin lỗi ca sĩ: "Em xin lỗi anh. Em nghe anh âm thanh bên Kiến Thụy kể như vậy. Em cũng chỉ comment rất lâu rồi vào bài viết nhỏ trên facebook thôi. Lâu lắm rồi, lúc đấy em còn trẻ con. Em không nghĩ giờ có người bới lên mà sự việc đi xa như thế này".  

Dù đã được xin lỗi nhưng Vũ Duy Khánh quyết định không tha thứ: "Nó đã điện thoại cầu cứu và xin lỗi, nhưng tôi thề với mọi người, tôi sẽ tóm cổ và làm cái đơn cho nó lên phường để làm gương cho những con súc vật khác. Không thể hạ thấp danh dự người khác rồi xin lỗi đơn giản được".  

Bài đăng của Vũ Duy Khánh nhận được sự quan tâm của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Một số bạn bè mong anh hãy bỏ qua cho cô gái này một lần vì "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại". Danh hài Vượng Râu cũng vào bình luận mong Vũ Duy Khánh "tha" cho cô gái này. Đáp lại lời khuyên của Vượng Râu, Vũ Duy Khánh cho biết, anh sẽ nghe theo lời của đàn anh.

"Nó đã gọi điện và nhờ người xin lỗi. Vì gia đình nhỏ của nó, tôi sẵn sàng bỏ qua. Cuộc sống nói ít hiểu nhiều, đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa", anh viết trên Facebook cá nhân. Nhiều fan ủng hộ hành động của nam ca sĩ và hy vọng cô gái này sẽ rút được kinh nghiệm cho mình. 

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm