Bị đồn hẹn hò hot girl 17 tuổi, ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng

Emdep.vn - Bị một hot girl tung ảnh nhắn tin yêu đương lên mạng gây xôn xao mạng xã hội, Vũ Duy Khánh đã lên tiếng và khẳng định không biết cô gái này là ai.

Sau khi ly hôn vợ, ca sĩ Vũ Duy Khánh liên tục dính những tin đồn sai sự thật. Đã rất nhiều hot girl lợi dụng hình ảnh và cuộc sống của nam ca sĩ ra câu view. Nhiều lần Vũ Duy Khánh đã bức xúc và nhắn tin cảnh cáo những người đồn thông tin sai về mình.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin một hot girl tên H.K.A kèm hình ảnh tin nhắn yêu đương, gọi video với Vũ Duy Khánh.

Bị đồn hẹn hò hot girl 17 tuổi, ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng

Đoạn chát được cho là của Vũ Duy Khánh và hot girl H.K.A gây xôn xao cư dân mạng.

Theo hình ảnh chụp kèm tin nhắn được lan truyền trên mạng, nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi thấy Vũ Duy Khánh nhắn tin dạng teencoide với nhiều từ ngữ mùi mẫn như: "Khắn nhớ pé lắm nè. Yêu thật rồi ạ" (Khánh nhớ bé lắm nè, yêu thật rồi ạ), "Pé lắm rai lắm, sớm muộn Khắn cũng bị pỏ zơi ạ" (Bé lắm trai lắm, sớm muộn Khánh cũng bị bỏ rơi ạ). Cách nhắn tin khiến nhiều người hoang mang.

Sau đó, cô nàng này còn đăng ảnh gọi video cho Vũ Duy Khánh cùng chú thích: "Nhớ anh yêu nhiều".

Bị đồn hẹn hò hot girl 17 tuổi, ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng

Hot girl 17 tuổi bị đồn hẹn hò Vũ Duy Khánh.

Sau khi tin đồn Vũ Duy Khánh hẹn hò hot girl 17 tuổi ngày càng lan rộng trên mạng xã hội, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Ông bố một con bức xúc khẳng định, bản thân chưa có bạn gái, không biết hot girl này là ai.

"Đây chắc chắn là ảnh ghép nào đó để câu view. Tôi vào Facebook bạn này thấy toàn bán hàng online. Tôi không có bạn gái nào cả, càng không biết bạn ấy là ai hay có liên quan gì. Bực mình quá đi mất", Vũ Duy Khánh cho biết.

Sau đó, nam ca sĩ đã nhắn tin cho cô nàng hot girl này. Ngay lập tức, cô gái đã nhắn tin xin lỗi Vũ Duy Khánh: "Anh à, em xin lỗi, em không cố ý để mọi chuyện xảy ra như thế này đâu. Em mong anh hiểu và bỏ qua cho em. Em thật lòng muốn nói xin lỗi anh nhiều".

Bị đồn hẹn hò hot girl 17 tuổi, ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng

Bị đồn hẹn hò hot girl 17 tuổi, ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng

Vũ Duy Khánh khẳng định không hẹn hò và không biết cô gái này là ai.

Nam ca sĩ cũng nhắn gửi đến cô gái: "Em khốn nạn quá em ạ. Tại sao em nhẫn tâm làm trò đó với anh. Em tham vọng nổi tiếng đến vậy sao. Em ghép những bức ảnh đó mục đích để câu view, tăng folow cho em bán hàng nhưng hệ lụy cho anh là vô cùng lớn. Em làm cộng đồng mạng rùng beng lên chửi rủa anh. Con người em thật thâm độc và nham hiểm".

Hiện tại, Vũ Duy Khánh vẫn đang cân nhắc hướng xử lý vụ việc. Đây không phải lần đầu anh vướng vào những vụ việc như vậy. Nam ca sĩ từng nhiều lần bị hot girl mượn tên tuổi để câu view.

H.M

Tags : Từ khóaXem thêm