Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Emdep.vn - Vừa giải quyết việc một hot girl giả làm người yêu để câu view bán hàng, Vũ Duy Khánh lại tiếp tục dính vào thị phi khi bị một hot girl tung tin nam ca sĩ gạ tình.

Từ sau khi ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh liên tục dính hàng loạt thị phi không đáng có. Anh từng bức xúc khi bị một hot girl chỉ trích sống không tốt với vợ cũ. Cách đây ít ngày, Vũ Duy Khánh lại phải giải quyết chuyện một hot girl giả làm người yêu của nam ca sĩ để câu view bán hàng.  

Ca sĩ Vũ Duy Khánh  

Mới đây, lại có một hot girl ở Nha Trang tố Vũ Duy Khánh gạ tình. Trước thông tin này, nam ca sĩ lên tiếng: "Đây là hot girl Nha Trang Đ.T.T, không hiểu lý do gì, em bé với 2 quả dừa trước ngực này lên mạng xã hội tung tin mình gạ... em ý, chắc chắn tới đây mình và anh em ở Nha Trang sẽ tìm bằng được bạn này để cảnh cáo. Nếu ai có thông tin của bạn này, xin hãy inbox cung cấp giúp mình. Mình không rảnh, nhưng mình sẽ tìm gặp bạn này bằng được. Mình không chấp phụ nữ nhưng riêng bạn này mình sẽ chấp đến cùng luôn. Để xem từ nay có ai đem mình ra làm trò cười nữa không vì thật sự là mình nhịn quá đủ rồi và không thể tiếp tục nhịn được bọn quỷ này nữa".  

"Bạn này vừa nhờ dân anh chị xã hội Nâu ở Nha Trang can thiệp, nhưng rất tiếc là dân anh chị xã hội Nâu ở Nha Trang từ chối lời nhờ vì chuyện này dính líu đến tôi. Sau đó thì bạn ý đã xoá hết facebook, block luôn facebook cá nhân tôi. Thế nhưng em ạ, em có chạy Trời cũng không khỏi nắng, bằng mọi giá anh sẽ tóm cổ được em. Anh đã nói rồi: anh không chấp đàn bà nhưng anh sẽ chấp em. Anh không rảnh nhưng anh sẽ tóm cổ được em. Em hãy nhớ là bằng mọi giá anh sẽ tóm cổ được em nhé. Để anh xem lí do gì em đi tung tin Vũ Duy Khánh gạ... em nhé", nam ca sĩ nhắn nhủ đến hot gir Nha Trang này.  

Vũ Duy Khánh khẳng định sẽ "tóm cổ" được hot girl tố anh gạ tình.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm