Vợ Nat "Tình yêu không có lỗi" phạt chồng vì dám "léng phéng" trên... phim

Emdep.vn - Các fan của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2” đã không thể ngồi yên khi chứng kiến cảnh Nat bị hành hạ vì dám hôn Lee.
Tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 chứng kiến những tình tiết cực kỳ gây cấn xoay quanh 3 nhân vật Nat – Lee – Katun. Thấy Katun và Nat yêu đương hạnh phúc, Lee quyết tâm chen ngang phá đám. Và để thực hiện kế hoạch này, Lee đã rắp tâm sắp đặt một cái bẫy chu toàn. Đầu tiên, cô xin Nat được về nhà ăn cơm để lấy lòng mẹ anh. Sau đó, cô rủ Nat uống rượu để anh bị hơi men làm mê muội. 
Cuối cùng, cô rủ anh đến công ty làm việc để tán tỉnh. Giữa văn phòng vắng vẻ, cô sà vào lòng và hôn Nat, Nat đáp lại bằng cách cởi cả áo ra. Tuy cuối cùng Nat vẫn đủ bản lĩnh để đẩy Lee ra khỏi người nhưng cảnh phim này cũng khiến cho người hâm mộ bức xúc. Nhiều người nhận xét rằng Nat là gã đàn ông tồi và anh xứng đáng nhận hình phạt cho việc dám cả gan phản bội Katun.
Cảnh hôn trong văn phòng gây sóng gió của Nat
Và không cần phải chời đợi quá lâu, ngay sau khi Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 phát sóng tập 7, nam diễn viên đóng vai Nat - Bie KPN đã nhận phải cái kết hết sức đắng lòng. Bie KPN bị vợ là Gubgib Sumontip “dằn mặt” trên Instagram rằng tại sao trước đây anh chàng rất ngại đóng cảnh cởi áo yêu đương mà giờ lại hợp tác vô cùng ăn ý, cuồng nhiệt cùng Apinya Sakuljaroensuk (nữ diễn viên đóng vai Lee). 
Gubgib Sumontip - Vợ của nam diễn viên đóng vai Nat
Gubgib Sumontip dằn mặt chồng trên Instagram
Anh chàng đã phải ngủ ngoài sofa vì cơn giận của vợ
Vì không chịu nổi cảnh chồng hôn bạn diễn, Gubgib Sumontip đã tống Bie KPN ra khỏi phòng và bắt anh ngủ ngoài sofa nguyên đêm. Hình phạt “khủng khiếp” có mùi ghen tuông không hề nhẹ này khiến cho các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Bie với lý do rằng phim là phim mà đời thực là đời thực.
Từ khi Bie KPN tham gia Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, Gubgib Sumontip luôn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của anh chàng. Trước đó, Gubgib Sumontip cũng từng đăng 2 bức ảnh, trong đó 1 bức là cảnh Nat hôn Katun. Cảnh còn lại là màn Katun đổ cà phê vào áo Lee, cô nàng sau đó giả vờ cởi áo để Nat lấy khăn giấy lau ngay ngực.
Gubgib Sumontip từng nhiều lần trách móc chồng vì có cảnh thân mật với bạn diễn nữ
Vợ Nat 'Tình yêu không có lỗi' phạt chồng vì dám 'léng phéng' trên... phim
Vợ chồng nam diễn viên đóng vai Nat
Theo Trithuctre
loading...

Tags :Xem thêm