Valentine là gì với các mỹ nhân của showbiz Việt?

2017-02-14 09:44
- Có lẽ với nhiều người, Valentine là ngày đặc biệt. Nhưng với nhiều người, đặc biệt là những ngôi sao này thì ngày ấy cũng chỉ là một ngày như bao ngày trong năm.

Hoa hậu Phạm Hương  

Xinh đẹp, giỏi giang và thông minh, nhiều người đoán rằng, ngày Valentine hẳn sẽ có nhiều đại gia thiếu gia lũ lượt tặng hoa tặng quà tỏ tình. Như những người đẹp khác, Phạm Hương cũng phải rất trông chờ và yêu thích ngày lễ tình yêu mỗi năm chỉ có một lần này.  

Thế mà, Hoa hậu hoàn vũ 2015 lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược. Cô không quá coi trọng ngày này bởi bản thân cô có thể tự làm mình vui, tự tặng hoa quà cho bản thân nếu thích chứ không nhất thiết phải là Lễ tình nhân: "Đối với Hương thì nếu có ai đó để tặng nhân ngày Lễ tình nhân thì quả thật mình sẽ là người may mắn và hạnh phúc nhất. Nhưng nếu không có ai để tặng thì Hương cũng không lấy làm buồn. Hương sẽ tự tặng cho bản thân mình! Vì ít nhất có một ngày lễ trong năm chúng ta có thể đường hoàng, thoải mái tự thưởng cho bản thân những gì mình thích. Theo Hương nghĩ thì hạnh phúc đơn giản là sự tự do!"  

Hoa hậu Kỳ Duyên  

Thêm một hoa hậu nữa có đồng suy nghĩ với Phạm Hương là Kỳ Duyên. Dù được đồn đoán đã làm lành cùng bạn trai đại gia, Kỳ Duyên vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Đáng chú ý là hoa hậu cho biết cô chưa hề có một kỉ niệm hay ấn tượng nào về lễ tình nhân.  

Kỳ Duyên chia sẻ: "Duyên chưa có kỷ niệm về ngày Lễ tình nhân và cũng không mong chờ nó bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và những mối quan hệ mới chỉ dừng ở tình cảm bạn bè!  

Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du lịch ngắn ngày sau Tết cùng với những người bạn của mình để thoải mái đầu óc sau một năm học tập vất vả. Mấy ngày Tết vừa qua Duyên dành cho gia đình thì mấy ngày sau Tết này Duyên dành cho bạn bè và bản thân.  

Duyên thấy ngày này là một nét văn hóa phương tây nhưng được giới trẻ VN và nhất là những cặp đôi yêu nhau mong chờ. Duyên còn trẻ, Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Và Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ!".  

Ca sĩ Tóc Tiên  

Sau The Remix, nhiều khán giả vẫn bán tín bán nghi Tóc Tiên và nam nhạc sĩ Hoàng Touliver là một đôi. Bởi mức độ thân thiết trên mức tình bạn của cả hai. Trước bão dư luận, cả hai vẫn thản nhiên không né tránh nhau nhưng cũng không bày tỏ thái đó. Điều này càng khiến công chúng nghĩ rằng họ đang yêu thầm và đạp lên dư luận như nhiều nghệ sĩ khác. Lễ tình nhân năm nay, ai cũng nghĩ nữ ca sĩ sẽ có một ngày ý nghĩa bên người yêu tin đồn.  

Tóc Tiên lại khẳng định thật cá tính, cô là kẻ thù của ngày valentine: "Với Tiên valentine cũng như bao ngày khác. Nó không có ý nghĩa gì với Tiên. Có cũng được mà không có cũng được. Tiên nghĩ nó chỉ có ý nghĩa với những cặp đôi yêu nhau say đắm có thêm một kỉ niệm đẹp bên nhau thôi. Ngày đó, Tiên cũng đi diễn hay đi ăn uống với bạn bè nếu thích. Chỉ vậy thôi".  

Thuý Diễm  

Đám cưới đẹp như truyện cổ tích giữa Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã làm hao tổn nhiều giấy mực của báo chí. Công chúng cũng vô cùng yêu mến cặp đôi này vì sự dễ thương và vui tính của họ. Lương Thế Thành luôn dành nhiều bất ngờ cho bà xã. Những tưởng, vào ngày lễ đặc biệt như valentine, nam diễn viên sẽ càng làm Thuý Diễm hạnh phúc hơn với nhiều ý tưởng lãng mạn. Sự thật lại thật "phũ phàng".  

Valentine của ngôi sao

Thuý Diễm hài hước chia sẻ: "Hai vợ chồng Diễm chưa từng có Valentine nào ý nghĩa thật sự. Diễm cũng chưa từng nhận bất cứ món quà valentine nào từ anh Thành cả. Vì cứ valentine là trúng ngay lịch diễn, lịch chạy show phim ảnh. Cả hai cứ miệt mài ở phim trường từ sáng sớm đến tối khuya. Về đến nhà thì người đã lăn ra ngủ, người thì mệt nhoài. Còn sức đâu mà valentine nữa chứ ".  

(Theo GĐVN)