Tuyên bố "Chồng có thể bóc bánh trả tiền nhưng không được nuôi bồ" của Hoa hậu hài Thu Trang gây tranh cãi

Emdep.vn - Người thì cho rằng quan điểm của Thu Trang phù hợp với showbiz và lối sống mở hiện nay, kẻ lại phản đối vì tư tưởng đó coi thường phụ nữ...

Trong một bài phỏng vấn gần đây, "Hoa hậu hài" Thu Trang thu hút sự chú ý khi nêu quan điểm trong hôn nhân. Cô cho biết, là vợ chồng, sống thì phải tin tưởng nhau. Người đẹp cũng cho hay, từ lúc cưới tới hiện tại, cô và ông xã Tiến Luật có giao kèo: Thứ nhất, làm gì thì làm, không được đụng đến người trong nghề.  

Tuyên bố Chồng có thể bóc bánh trả tiền nhưng không được nuôi bồ của Hoa hậu hài Thu Trang gây tranh cãi

Thu Trang gây sốc với phát ngôn: "Chồng có thể bóc bánh trả tiền nhưng không được nuôi bồ".

Về mặt sinh lý, cô chia sẻ bản thân không thể nào quản được. "Nếu anh 'ăn bánh trả tiền' thì tôi vẫn thoải mái, không quan tâm. Tôi không có thời gian đi bắt bẻ hay xét nét những điều đó. Tuy nhiên, tuyệt đối không được nuôi", Thu Trang khẳng định.

Quan điểm của "chị Mười Ba" ngay lập tức gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Người hâm mộ theo 2 phe: ủng hộ và phản đối. 

Một số người đưa ra quan điểm đồng tình. 

"Tôi biết một gia đình chị vợ đi nước ngoài du học, anh chồng ở nhà có đi bóc bánh trả tiền giải quyết nhu cầu, chị vợ cũng biết chuyện này. Hai vợ chồng họ vẫn yêu nhau và cảm thấy hạnh phúc dù cách xa về khoảng cách địa lý cũng như thiếu tiếp xúc, gần gũi thể xác.  

Khi đã là vợ chồng thì có các cặp đôi thực sự hòa hợp và thông cảm cho vấn đề giải quyết sinh lý trong những hoàn cảnh đặc biệt. Họ coi trọng tình yêu thật lòng và sự giao thoa tâm hồn hơn hết.  

Nói vậy không có nghĩa tôi cổ súy cho quan hệ ngoài hôn nhân, mà tôi nghĩ ý của chị Thu Trang cũng tương tự như vậy. Cuộc hôn nhân của chị ấy thực sự hạnh phúc nên mới có thể phát biểu tự tin trên báo chí như thế.  

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Hôn nhân xây dựng dựa trên nền tảng yêu thương, tin tưởng, tôn trọng thì bền vững. Giờ thấy nhiều người cắm sừng, phản bội nhau nên giá trị của tình yêu và lòng tin bị hạ thấp".  

"Chị Thu Trang nói một câu hai ý. Bóc bánh trả tiền thì còn tha thứ được, còn nuôi luôn thì miễn. Nếu vợ chồng nào nằm trong trường hợp có chồng lăng nhăng, người ta sẽ suy nghĩ khác về vấn đề phản bội của chồng ở mức độ nào, dễ tha thứ hay không, chứ chị Thu Trang không nói là cổ vũ cho việc bóc bánh trả tiền của chồng hay đàn ông khác. Một câu phát biểu bình thường mà, chắc do một người nổi tiếng phát biểu nên gây ra làn sóng tranh cãi như vậy".  

"Ý bà là thà ăn bánh trả tiền còn tha thứ được, chứ mà đi nuôi gái là cho đi luôn. Ngoài ra, có thể Thu Trang biết chồng không như vậy nên mới mạnh mồm nói, chứ thử ông Tiến Luật đi ăn bánh để bà biết cái coi thử có lại không nhảy lên ấy chứ".  

"Mỗi người mỗi ý, có thể do bà Trang biết rõ tính của ông Luật nên mới dám nói vậy. Có nhiều người, mình càng cấm họ sẽ càng làm. Đa số đàn ông không thích bị ràng buộc quá. Cứ thả lỏng họ thì tự khắc họ sẽ biết cái gì nên làm và cái gì không nên".  

Tuyên bố Chồng có thể bóc bánh trả tiền nhưng không được nuôi bồ của Hoa hậu hài Thu Trang gây tranh cãi

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Tuy nhiên, số khác lại không đồng tình với suy nghĩ của Thu Trang và cho rằng, cô đang coi thường phụ nữ:

"Phát ngôn thế có khác gì coi thường hôn nhân. Ăn bánh trả tiền riết quen sẽ được voi đòi tiên khi ấy bắt đầu nuôi em út này nọ. Không tin cho chồng đi thử rồi biết, thà cấm ngay từ đầu".  

"Chơi ** để mang bệnh tật về nhà ấy à? Suy nghĩ gì kỳ cục. Hay là ra phim mới tiện mồm nói vài câu sốc để dậy sóng dư luận. Nói thật chứ đọc cái luận điểm của bà Trang là không thể chấp nhận được rồi. Nói về chồng mình như thế người ta nghĩ sao về chồng mình?"  

"Nói thế chả khác nào nói chồng mình là đồ công cộng. Dù có thật thì thử xem, có ngày gặp mấy con cáo cáo, nó lại lừa cho thì lúc đó hối hận không kịp. Thế mà cũng có các cô vào bênh bảo suy nghĩ mỗi người mỗi khác, khổ ông Tiến Luật trông rõ hiền lành mà bỗng bị lôi ra để minh họa về đề tài phá đò".  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm