Lỡ quên sinh nhật chồng, đây là cách "Hoa hậu hài" Thu Trang chuộc lỗi

2018-10-11 10:41
- Hành động của Thu Trang khiến nhiều người ghen tỵ với Tiến Luật khi được vợ "nịnh khéo".

Thời gian gần đây, vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật cùng một số nghệ sĩ có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Do lịch trình bận rộn và dày đặc, "hoa hậu hài" lỡ quên sinh nhật chồng. Để chuộc lỗi, cô đã đăng tải một status dí dỏm trên trang cá nhân để nịnh chồng.

  Thu Trang chúc mừng sinh nhật chồng trên trang cá nhân.

"Chú à, hôm nay từ Mỹ bay về, một chuyến bay khá dài nên mệt mỏi quá ha chú? Chính vì nhiều chuyện mệt mỏi nên có chút sơ sót là hơi quên nhẹ ngày hôm nay. Nhưng vẫn chưa muộn nhé chú ơi, hôm nay vẫn là ngày 10/10 nhé chú. Hai đứa đang ở Nhật, muốn mua món quà nghệ thiệt nghệ làm quà cho chú. Nhưng chú nói hông cần đâu. Ok, của ít lòng nhiều. Tối nay tui sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ lun. Happy brithday chồng", Thu Trang nhắn nhủ.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả tỏ ra vô cùng thích thú trước sự khéo léo của Thu Trang và gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi.

Loạt ảnh tình bể bình của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khi đi lưu diễn.

Thu Trang và Tiến Luật có 7 năm hạnh phúc bên nhau và có một cậu con trai kháu khỉnh. Chia sẻ về ông xã, nữ diễn viên hài từng cho biết: "Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!".

Hà My

qc-epoint
loading...
qc-epoint