Hành trình lột xác của "Hoa hậu hài" Thu Trang nhờ... kim chỉ, phẫu thuật mà đẹp thế này chị em nào cũng mê

Emdep.vn - Danh hài Thu Trang có sự lột xác ngoạn mục sau ca dao kéo tại Hàn vào tháng 4 vừa qua.

Mới đây, danh hài Thu Trang đã thừa nhận chuyện sửa ngoại hình. Trong sự kiện gần đây nhất, bà xã Tiến Luật được khen trông rạng rỡ, xinh đẹp hơn đặc biệt là khuôn mặt đầy đặn (ảnh trái). Trước đây, "Hoa hậu hài" sở hữu gương mặt hốc hác, gầy và xương do cơ địa.  

Cận cảnh dung mạo Thu Trang sau khi tiêm mỡ tự thân. Khi được hỏi về chuyện thẩm mỹ, cô thừa nhận mình đã sang Hàn thực hiện ca phẫu thuật này. Thu Trang cho rằng làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người nhất là nghệ sĩ. Hơn nữa, với tư cách một người vợ cô cũng chịu khó chăm sóc nhan sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.   

Theo đó, nữ diễn viên hài vừa sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Là người khá nhát nên Thu Trang không dám "dao kéo" mà chỉ sử dụng... kim chỉ.  

Dung mạo trước đây của Thu Trang. Do cơ địa, gương mặt cô trong xương và hốc hác. Đặc biệt, nếu làm việc xuyên đêm, thần thái cô còn lộ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống.  

Bà mẹ một con đăng tải hình ảnh thuở xuân thì như một minh chứng cho thấy gương mặt cô gầy từ nhỏ và do cơ địa chi phối.  

Thu Trang thời gian đầu mới gia nhập làng giải trí.  

Dung nhan xinh đẹp của Hoa hậu hài sau khi dao kéo.  

Danh hài nổi tiếng có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Tiến Luật.  

Minh Hà (tổng hợp)     

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm