Đăng ảnh bụng to bất thường, Thu Trang lên tiếng khi bị nghi mang bầu

2019-03-16 16:00
- Lý giải về tấm hình lộ vòng hai lớn bất thường, Thu Trang cho biết do váy rộng và bị gió thổi, tung lên khi chụp. Cô khẳng định chưa mang thai vì đang bận rộn làm phim.

Sau khi Tiến Luật đăng hình ảnh tình tứ bên vợ, nhiều người nghi vấn Thu Trang đang mang thai. Trong hình, vòng hai của nữ diễn viên hài lộ rõ, lớn bất thường. Ngay cả Lê Giang cũng thắc mắc: "Nhìn Thu Trang như mang bầu?".  

Trả lời Zing.vn , Thu Trang nói : "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bất ngờ khi thông tin mình mang thai đã được chia sẻ rộng rãi. Tôi chưa có thai đâu. Hiện tại, tôi và anh Tiến Luật đang dồn sức cho bộ phim Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Khi nào phim ra rạp xong, tôi mới nghĩ đến những chuyện khác".     

 Đăng ảnh bụng to bất thường, Thu Trang lên tiếng khi bị nghi mang bầu

Thu Trang và Tiến Luật hạnh phúc sau 8 năm kết hôn.        

Lý giải về vòng hai lớn, Thu Trang cho rằng có thể do chiếc váy bị gió thổi tung lên, làm mọi người hiểu nhầm. "Tôi thích có thêm con và vợ chồng tôi đã có kế hoạch nhưng vẫn đang bàn bạc, để chọn thời điểm thích hợp" - hoa hậu làng hài nói thêm.  

Nói về hôn nhân, Thu Trang thừa nhận may mắn khi yêu và kết hôn với Tiến Luật. Cả hai cùng là diễn viên nên càng thấu hiểu và chia sẻ với nhau được cả công việc, cuộc sống. "Mọi người thường thắc mắc, so sánh danh tiếng giữa tôi và chồng nhưng thật sự chúng tôi không nghĩ tới chuyện đó. Tôi cảm ơn chồng vì nhờ anh ủng hộ, sự nghiệp của tôi mới phát triển như ngày hôm nay", cô nói.  

Trong gia đình, "hoa hậu làng hài" tiết lộ cô chính là người "tay hòm chìa khoá". Theo Thu Trang việc nắm giữ tiền không thể hiện quyền lực mà rất áp lực. Ngay cả việc đưa tiền cho chồng, làm sao phải khéo léo, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo có "số dư cần thiết" cũng làm cô phải suy nghĩ.   

Trên sân khấu là người vui vẻ, lạc quan, đầy năng lượng, đôi khi tưng tửng nhưng về nhà, Thu Trang cho biết cô là người đơn giản, làm mọi việc vì chồng con. Cô cho rằng việc cả hai cùng đi lên từ khó khăn, đóng vai quần chúng, vai phụ ít ỏi càng khiến vợ chồng cô trân trọng những thành quả của hiện tại.      

 Đăng ảnh bụng to bất thường, Thu Trang lên tiếng khi bị nghi mang bầu

      Thu Trang bị nghi mang thai lần hai khi lộ vòng hai lớn. 

"Chúng tôi không cho phép bản thân tự mãn, tự nhủ lúc nào cũng phải cố gắng, hoàn thiện mình. Bước về nhà, chúng tôi chỉ dành thời gian, sự quan tâm cho nhau và cho con trai. Dù thế nào, hạnh phúc gia đình vẫn là nền tảng, quan trọng nhất", cô nhấn mạnh.  

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn từ năm 2011 sau 10 năm hẹn hò. Cặp diễn viên hài hiện có con trai 6 tuổi. Thời gian qua, cả hai thực hiện những dự án web drama đình đám như Thập tam muội, Bổn cung giá lâm ...     

Theo Zing

qc-epoint