Từng 'khẩu chiến' trên mạng xã hội, giờ gặp lại Võ Hoàng Yến, Trang Trần nói gì?

Emdep.vn - Võ Hoàng Yến từng bị cho là không tôn trọng Trang Trần khi gọi cô là Trang bún đậu. Tuy nhiên, hiện tại mối quan hệ của cả hai đã trở nên tốt đẹp.

Năm 2013, Trang Trần và Hoàng Yến đã xảy ra tranh cãi trên Facebook vì nhà thiết kế Minh Hạnh. Chuyện bắt đầu từ đêm liveshow 6 Fashion Star, nhà thiết kế Minh Hạnh nói: "Tôi không thích cô Hoa hậu mặc trang phục này, kích cỡ trang phục không dành cho cô ấy cũng như các diễn viên, ca sĩ. Nếu trang phục được người mẫu thể hiện sẽ hiệu quả hơn rất nhiều".

Sau đó, Trang Trần đăng tải status đầy ý mỉa mai: "Thế mà cô ấy toàn chọn những em hoa hậu để ra sân khấu nhăn nhở chả giống ai đó".  

Võ Hoàng Yến - NTK Đỗ Mạnh Cường và Trang Trần

Võ Hoàng Yến bức xúc thay cho Minh Hạnh và bình luận công khai: "Bởi vậy nếu tiếng nói của chị Trang 'bún đậu' mà có sức ảnh hưởng tới giới chuyên môn trong lĩnh vực người mẫu và thời trang thì coi như thế hệ người mẫu trẻ cũng như văn hóa Việt bỏ đi là cái chắc. Em góp ý chân thành thôi. Chị nên xem lại bản thân mình nằm đâu trước khi có ý định chặt chém tiền bối… Chị có thành tích gì mà nhận xét má Hạnh như vậy, hay lại muốn làm chuyện độc nhất vô nhị nhỉ? Em không lên tiếng theo kiểu bợ đỡ thảo mai mà má là người em tôn trọng vì là người phụ nữ bản lĩnh, đã nói là làm được chứ không bao giờ khoác lác!".  

Là người bộc trực, thẳng thắn, Trang Trần không ngần ngại đáp trả Võ Hoàng Yến: "Xin lỗi chị chỉ là cô bán bún đậu đầy tự trọng không sang chảnh được như em nên chị đành không nói gì. Em được đàn em tôn trọng hay không chắc em biết rõ nhất đấy!".  

Sau đó, Trang Trần còn chia sẻ thêm: “Xin lỗi em chỉ là cô nàng bán bún đậu! Nhưng ở Việt Nam này có hàng tỉ người làm nghề như em! Chẳng lẽ nghèo không được tôn trọng? Tuy nhiên cái sang chảnh nó nằm ở nhân cách và sự tôn trọng của số đông! Mình làm gì mình biết! Thôi cho phép em nép về cửa quán để bán bún đậu!”.  

Màn khẩu chiến của Trang Trần và Võ Hoàng Yến vào năm 2013.  

Mới đây, Trang Trần và Võ Hoàng Yến đã có dịp hội ngộ trong một sự kiện. Trang Trần đăng tải bức ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yến, Minh Tú và chia sẻ: "Có nhiều bạn kỳ lắm! Chị hôm nay gặp chị Hoàng Yến thế nào?  

Chuyện cũ đã qua người trong cuộc không nhắc các bạn làm ơn đừng nhắc. Tui 6 năm không liên quan showbiz chỉ xuất hiện các show event của các mối quan hệ chân tình. Tuy nhiên từ rất lâu tôi và em chủ động chào hỏi nói chuyện và đó là dấu hiệu tốt cho sự vị tha của cả hai phía dành cho nhau.  

Hai chị em 11 năm trước cực vui vì tính cách nóng nảy hay thua thiệt... Cuộc sống cảm xúc nhìn nhận đôi lúc sẽ sóng xô quan trọng cách hành xử của người văn minh chính là bỏ cái tôi của mình xuống giữ cảm xúc tốt về nhau. Tôi thích cô ấy vì nhiều khía cạnh và tôi thấy đôi chân thần sầu của cô ấy làm tôi thích và cuốn hút. Mong nhìn thấy cô ấy nhiều hơn ở vị trí Mentor.  

Hai cô gái bên cạnh đều bộc trực thẳng thắn tuy nhiên tôi tin fan của 2 cô ấy giống fan tôi không quay lưng mà chỉ yêu thêm yêu! Hai con bé ngồi tiếp ghế nóng để chế lại được xem nào".  

  Trang Trần cho biết cô và Võ Hoàng Yến đã chủ động chào hỏi, nói chuyện từ lâu. Trang Trần rất thích Võ Hoàng Yến ở nhiều khía cạnh.  

Ngoài ra, Trang Trần còn cho biết thêm: "Khổ tâm. Gặp bà Yến bà khoe em đi thâu lại nhẹ nhõm quá. Nhòm xuống núi nâng của mình thấy nặng ghê. 63kg trời ơi".  

Thời gian vừa qua, do ăn uống thả ga nên Trang Trần tăng cân đặc biệt là vòng hai ngày càng lớn. Khi đăng ảnh catwalk, người mẫu còn bị chồng trêu: "Sao em dám vác bé Mỡ lên sàn vậy". Ngoài ra, rất nhiều fans và bạn bè khuyên Trang Trần nên giảm cân. Cuối cùng, cô nàng quyết tâm đến phòng tập gym để giảm cân.  

Trang Trần quyết tâm đến phòng tập gym để giảm cân.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm