Lâm Chí Linh lần đầu tiết lộ chuyện tình với chồng làm nhiều fan xúc động

Emdep.vn - Chân dài số 1 Đài Loan từng gây sốc khi tuyên bố kết hôn với nam ca sỹ Akira sau mối tình dài hơi với nam ca sỹ Ngôn Thừa Húc.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Lâm Chí Linh và Akira vừa tổ chức một lễ cưới đặc biệt ở Đài Trung, Đài Loan. Sau tiệc cưới, người đẹp đã chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm của họ trong một cuộc phỏng vấn. Trước đó, Lâm Chí Linh hoàn toàn kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Công chúng chỉ biết về chuyện tình cảm của cô khi cô và chồng tuyên bố rằng họ đã đăng ký kết hôn. 

Nữ người mẫu 44 tuổi chia sẻ rằng cô quen nam ca sỹ Akira khi cả hai cùng tham gia vở nhạc kịch Red Cliff -Love-. Theo Lâm Chí Linh, Akira đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cô phải mất một thời gian để nhận ra rằng cô cũng yêu anh. 

Lâm Chí Linh lần đầu tiết lộ chuyện tình với chồng làm nhiều fan xúc động

Theo Chí Linh, lần đầu tiên cô nhìn thấy Akira là khi cô tham dự một buổi hòa nhạc của nhóm J-pop EXILE. Sau đó, họ không nói chuyện với nhau và chỉ trò chuyện lần đầu tiên trong cuộc họp để chuẩn bị cho vở nhạc kịch Red Cliff -Love.

"Trong phần lời thoại của vở nhạc kịch có tiếng Nhật cổ. Điều này thật khó khăn với tôi. Sau khi hỏi Akira về điều này, anh nói rằng những đoạn thoại đó thậm chí còn khó khăn với cả người Nhật Bản địa như anh. Anh cũng trấn an và động viên tôi rất nhiều", Chí Linh nhớ lại.

Sau đó, Lâm Chí Linh tiếp tục nói rằng Akira khiến cô rung động bởi sự nam tính, ấm áp và hài hước của anh. "Tôi thực sự thích nụ cười của anh ấy. Tôi cảm thấy rằng khi anh ấy cười, đôi mắt anh ấy cũng cười", Lâm Chí Linh nói. 

Lâm Chí Linh lần đầu tiết lộ chuyện tình với chồng làm nhiều fan xúc động

Tuy nhiên, chỉ đến năm ngoái, cô mới nhận ra Akira là người duy nhất. "Lúc đó là nửa đêm và bà tôi đã qua đời ngay trước mắt tôi sau khi được cấp cứu. Lúc đó, tôi đã rất buồn và người đầu tiên tôi nghĩ đến là Akira. Tôi nhấc máy gọi điện cho anh ấy và tôi nói "Bà em".

Anh ấy trả lời: "Chuyện gì đã xảy ra với bà?". Tôi nói: "Bà em mất rồi". Sau đó, tôi đã bắt đầu khóc. Tôi thậm chí không thể nói một lời, tôi chỉ biết khóc. Và Akira trả lời rằng: "Hãy đợi anh. Anh đến đây." Và lúc đó, tôi nhận ra rằng tôi đã yêu Akira. Đó là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên trong cuộc đời này", Lâm Chí Linh kể lại.

"Trước khi gặp Akira, tôi cảm thấy tôi đang thiếu một điều gì đó trong cuộc đời. Và bây giờ, cuộc sống của tôi được lấp đầy bởi tình yêu và hạnh phúc", người mẫu chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm