Từng bị ném đá vì làm người thứ ba, Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên bàn chuyện tình yêu: "Tốt nhất là lặng im khi chia tay"

Emdep.vn - Ngoài "nữ hoàng giải trí", ông xã Hari Won - Trấn Thành cũng đồng tình với ý kiến này.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành về vấn đề 'chia tay nên nói câu gì nhẹ nhàng nhất'.

Clip Hà Hồ - Trấn Thành bàn chuyện tình yêu.

Ngay lập tức, chủ đề này thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng nhiều phản ứng trái chiều.

Không chỉ là bạn thân, Hà Hồ - Trấn Thành còn là những người từng trải trong tình yêu. Thậm chí, bà mẹ một con từng có thời gian bị dư luận chỉ trích khi yêu đại gia kim cương - một người đã có gia đình. Bị gán mác người thứ ba, ca sĩ xứ Quảng liên tục giữ im lặng. Mỗi khi bị antifan "xắt xéo" trên mạng xã hội, cô không ngần ngại đáp trả.

Bàn về chuyện tình yêu, danh hài kiêm MC 8X cho biết, khi yêu lúc nào con tim cũng hừng hực và nồng nàn nhưng khi hết yêu thì hận thù khiến con người ta đau đầu. Hà Hồ đồng tình với ý kiến của Trấn Thành và còn khẳng định, khi đã muốn sẽ tìm cách giải quyết và khắc phục, còn nếu hết yêu sẽ tìm đủ mọi lý do chia tay.

Từng bị ném đá vì làm người thứ ba, Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên bàn chuyện tình yêu: Tốt nhất là lặng im khi chia tay

Là người từng trải, Hà Hồ và Trấn Thành nêu ra nhiều quan điểm tình yêu.

Trong cuộc trò chuyện, Hà Hồ và Trấn Thành đã đưa ra những câu nói mà nhiều người thường lấy lý do để chia tay như: Mình không hợp, Ba mẹ anh không cho phép anh quen em, anh không muốn làm người bất hiếu, ... Hà Hồ cho biết, cô căm thù nhất là câu nói "chúng ta không hợp".

"Không hợp thì ngay từ phút đầu đã là không hợp nhưng chúng ta đã tìm mọi cách để nghĩ sẽ hợp và rồi đùng cái nói không hợp. Mất thời gian dễ sợ", bạn gái Kim Lý thẳng thắn.

Sau một hồi chia sẻ, cuối cùng, Trấn Thành và Hà Hồ đã chốt lại vấn đề: Khi chia tay nói câu gì để nhẹ nhàng nhất. Cả hai đều đồng ý với quan điểm nếu chia tay, tốt nhất là im lặng để mọi thứ tự trôi qua nhẹ nhàng.

Hà My (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm