Bị đồn sửa mũi, Hồ Ngọc Hà "học" tình cũ Cường Đô La dùng tay vặn vẹo khiến người xem sợ xanh mặt

Emdep.vn - Đây được coi là cách duy nhất đập tan tin đồn dao kéo, chỉnh sửa mũi của sao Việt.

Hồ Ngọc Hà  

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà "lẳng lặng" đăng đoạn clip ngắn trong đó có một hành động rất nhỏ, tự văn vẹo mũi để khẳng định chiếc mũi cao thon gọn của mình là hoàn toàn tự nhiên, không can thiệp dao kéo lần nào. Đây được cho là màn đáp trả rất tinh tế và khéo léo của Hà Hồ nhằm chứng minh tin đồn cô chỉnh sửa mũi là không đúng sự thật.  

 Bị đồn sửa mũi, Hồ Ngọc Hà học tình cũ Cường Đô la dùng tay vặn vẹo khiến người xem sợ xanh mặt

"Hôm nay tự make up vì đi ngắn ngày, nhìn đúng tuổi không và cái mũi đúng những gì cha mẹ sinh ra để đó, xóa tan tin đồn độn cắt mũi nha. Vẫn to như một chùm nho." - Hà Hồ viết.  

Dòng trạng thái của bạn gái Kim Lý nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cách làm của Hồ Ngọc Hà không mới song lại khiến nhiều người liên tưởng tới Hạ Vi - tình cũ Cường Đô la (chồng cũ của Hà Hồ) bởi trước đây, cô nàng cũng dùng cách tương tự để khẳng định mũi của mình là tự nhiên.  

Hạ Vi  

Thời điểm năm 2015, Hạ Vi - khi đó còn hẹn hò Cường Đô la vướng nghi án chỉnh sửa để sở hữu nhan sắc "vạn người mê".   

Những bức ảnh ngày trước của hot girl Hải Phòng được cư dân mạng "đào mộ" lại nhằm khẳng định nghi án cô làm mũi là thật. Ngay sau đó, Hạ Vi đã đăng tải bức ảnh dùng tay vặn lệch mũi để đập tan tin đồn dao kéo. Tuy nhiên,  nhiều ý kiến cho rằng việc vặn vẹo mũi thoải mái như thế này vì cô nàng nâng mũi lấy sụn ở vành tai.  

Trang Pháp  

Cũng trong năm 2015, Trang Pháp vương tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô nàng đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết, vì sụt cân từ 50 xuống 44kg, nên gương mặt chắc chắn phải thay đổi. Để dập tắt tin đồn, nữ ca sĩ không ngần ngại "vò cằm", "véo mũi" để chứng minh mình không đụng chạm dao kéo.  

 Bị đồn sửa mũi, Hồ Ngọc Hà học tình cũ Cường Đô la dùng tay vặn vẹo khiến người xem sợ xanh mặt

Bảo Thy  

Năm 2013, Bảo Thy gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh vặn vẹo chiếc mũi của mình trên trang cá nhân để chứng minh các chi tiết trên mặt đều là tự nhiên. "Nếu là mũi sửa thì sẽ không bao giờ có thể lắc và bẻ đủ kiểu như vậy được", nữ ca sĩ viết.  

   

Thu Minh  

Thu Minh là nghệ sĩ Việt đầu tiên "học mốt" vặn mũi chứng minh không dao kéo từ các nghệ sĩ châu Á.  

Năm 2013, khi tiết lộ một số hình ảnh từ thời thiếu nữ, Thu Minh đã dính tin đồn dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi. Dù không chính thức lên tiếng về tin đồn này nhưng Thu Minh lại có cách riêng để "phản kháng".  

Cô chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái hài hước, nhưng lại vô cùng thâm thúy, tinh quái: "Mũi sửa công nghệ cao... có thể làm đủ trò mà không sợ hư tổn..."hàng" sau 21 năm vẫn xài tốt...kakaka" khiến nhiều người hâm mộ "bái phục" độ táo bạo của thần tượng.  

 

Hà My (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm