Trương Ngọc Ánh "ngại ngùng" đứng cạnh chồng cũ

Emdep.vn - Vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Cánh diều Vàng 2015, Trương Ngọc Ánh bất ngờ khi chính diễn viên Trần Bảo Sơn - chồng cũ của cô trao giải thưởng này.

Không ồn ào như mọi năm, Cánh Diều Vàng 2015 có phần ảm đạm và kém sức hút hơn hẳn. Kết quả với những hạng mục trong danh sách của Cánh Diều Vàng năm nay cũng có thể phần nào được đoán trước.

Không nằm ngoài dự đoán của số đông, diễn viên Trương Ngọc Ánh với vai diễn Hương Ga quá ấn tượng đã chiến thắng ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Sau hàng loạt những giải thưởng cho vai diễn này, có thể thấy Hương Ga đã trở thành một "cột mốc" đáng nhớ cho sự nghiệp diễn xuất của cô

Điều đáng nói là việc chính chồng cũ - diễn viên Trần Bảo Sơn là người đại diện trao giải thưởng này Trương Ngọc Ánh, khiến cô đôi chút lúng túng khi "chạm mặt" bất ngờ như vậy. 

Trong hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở thể loại phim điện ảnh, diễn viên Trần Bảo Sơn đã xướng tên Trương Ngọc Ánh đoạt giải thưởng này.
 

Chia sẻ niềm vui sau khi nhận giải, Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Tôi rất vui và hạnh phúc nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở thể loại phim điện ảnh. Đây là sự ghi nhận quan trọng mà những người làm nghề đã dành cho tôi. Tôi rất cảm kích vì điều đó.

 

Bộ phim "Hương Ga" còn chiến thắng với giải thưởng Cánh Diều Bạc 2015
 
Một trong những điểm nhấn quan trọng là việc nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng được vinh danh ở hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng với vai Đình Phong (Chàng trai năm ấy). Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Bình An cũng nhận được giải thưởng này
 
TUẤN VŨ
Theo Congluan.vn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm