Ly hôn đã 10 năm, Trần Bảo Sơn bất ngờ nói về vợ cũ Trương Ngọc Ánh

Sam 2023-07-13 17:02
- Trần Bảo Sơn hiện tại đang độc thân sau khi chia tay với bạn gái giấu kín nhiều năm.

Hôm qua (ngày 12/7), Trần Bảo Sơn vừa tham dự sự kiện giao lưu với đạo diễn Trần Anh Hùng và các nhà làm phim ở TP HCM. Tại đây, nam diễn viên có dịp trò chuyện về cuộc sống hiện tại. 

Chia sẻ với khán giả và báo chí truyền thông, Trần Bảo Sơn cho biết: "Nhiều người nhìn bề ngoài tưởng tôi đào hoa nhưng thực tế 'thấy vậy chứ không phải vậy'. Tôi vẫn độc thân sau 2 năm chia tay bạn gái cũ. Tôi và mẹ của con gái thứ hai hiện giữ quan hệ hòa bình, xem nhau như những người bạn, thỉnh thoảng trao đổi các vấn đề liên quan tới con".

Trần Bảo Sơn: 'Tôi mừng khi Trương Ngọc Ánh hạnh phúc'

Trần Bảo Sơn tham gia sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Trần Anh Hùng. 

Cũng nhân dịp này, Trần Bảo Sơn nói về vợ cũ Trương Ngọc Ánh. Anh cho biết bản thân thấy mừng khi cô đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới bên diễn viên Anh Dũng - PV.

Cụ thể, Trần Bảo Sơn chia sẻ: "Tôi và Ánh chia tay cũng 10 năm rồi. Thời gian trôi quá nhanh, nhiều lúc khiến tôi ngỡ ngàng. Tôi thấy cuộc đời con người giống như đi trên một chuyến tàu lửa. Tới một lúc nào đó mình cũng phải bước xuống để chờ lên chuyến tàu khác nên tôi cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên".

Trần Bảo Sơn: 'Tôi mừng khi Trương Ngọc Ánh hạnh phúc'

Nhắc về con gái lớn Trần Bảo Tiên và con út Trần Bảo Khanh, nam diễn viên tâm sự: "Khi nào Devon (Bảo Tiên) hết lớp 12 tôi mới cho con sang Mỹ. Tôi thấy một số bạn bè cho con du học sớm không ổn lắm. Devon nhờ học trong nước nên giờ nói tiếng Việt ngày càng lưu loát. Tôi mừng và muốn giữ cho bé được như vậy".

Hiện tại, ở tuổi ngoài 50, Trần Bảo Sơn vẫn rất phong độ và đẹp trai. Nam diễn viên cũng chia sẻ về kế hoạch ăn uống, sinh hoạt của bản thân để giữ gìn vóc dáng. Nam diễn viên Huyền thoại bất tử cho biết anh tập thể dục điều độ, ăn uống theo chế độ. Trần Bảo Sơn tập gym cường độ nhẹ trong thời gian 30 phút.

Trần Bảo Sơn: 'Tôi mừng khi Trương Ngọc Ánh hạnh phúc'

Trần Bảo Sơn dù đã ngoài 50 nhưng vẫn rất phong độ, điển trai. 

Nói về dự định sắp tới, Trần Bảo Sơn chia sẻ anh sắp trở lại với màn ảnh rộng. Đó là một vai diễn thú vị trong dự án phim hành động cả ở Việt Nam và Mỹ. Khán giả rất đón chờ tác phẩm mới của nam diễn viên. 

Sinh năm 1972, Trần Bảo Sơn được biết đến qua các phim điện ảnh như: Huyền thoại bất tử, Đoạt hồn, Đập cánh giữa không trung... Ngoài ra, anh còn tham gia với vai trò là nhà sản xuất trong Hy sinh đời trai, Girls 2, Con đường vô tận...

Năm 2005, Trần Bảo Sơn kết hôn với Trương Ngọc Ánh. Sau 9 năm bên nhau, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Sau đó, hai người trở thành bạn bè của nhau và cùng chăm sóc con gái Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn: 'Tôi mừng khi Trương Ngọc Ánh hạnh phúc'

Trần Bảo Sơn bên 2 con gái cưng.

Năm 2021, Trần Bảo Sơn tuyên bố có con gái Bảo Khanh nhưng không tiết lộ về mẹ của em bé. Nam tài tử và bạn gái cũ sống chung nhưng không kết hôn. Sau khi chia tay, con gái Trần Bảo Sơn sống cùng mẹ. Hiện tại, nam diễn viên vẫn hoàn thành trách nhiệm với cả 2 con. 

Sam

4 item thời trang giúp Hà Tăng và dàn mỹ nhân Việt 'hack tuổi', trẻ trung đón hè