Trương Ngọc Ánh làm tri kỷ của con, ái nữ học giỏi, biết 3 thứ tiếng, sống tình cảm

Ánh Quỳnh 2023-04-17 08:34
- Tuy bố mẹ đã sớm đường ai nấy đi nhưng bé Bảo Tiên vẫn lớn lên khỏe mạnh, cao lớn, giỏi giang và giàu tình cảm.

Bảo Tiên, con của hai ngôi sao nổi tiếng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, đã được truyền thông quan tâm ngay từ bé. Với khuôn mặt sở hữu nhiều nét đẹp thừa hưởng từ cha mẹ, cô bé được gọi là "Suri Cruise của Việt Nam" trong một thời gian.

Hiện nay, Bảo Tiên đã 13 tuổi và ngày càng trở nên xinh đẹp với khuôn mặt nhỏ gọn, mũi cao và lông mày cong vút đầy sắc sảo. Tuy không tiết lộ tên trường nhưng Trương Ngọc Ánh từng cho biết, Bảo Tiên hiện đang theo học tại 1 trường quốc tế Anh Quốc ở TP.HCM.

Được biết, đây là một ngôi trường cực kỳ đắt đỏ với mức học phí 550 triệu/năm. Trong tương lai, gia đình sẽ cho Bảo Tiên đi du học Mỹ từ năm 16 tuổi.  Với sự đầu tư của bố mẹ, hiện tại, cô bé có thể nói được 3 ngoại ngữ, giỏi nhất là Tiếng Anh.

Học hỏi Trương Ngọc Ánh cách dạy con gái: Bố mẹ xa nhau nhưng con vẫn học giỏi, biết 3 thứ tiếng, sống tình cảm

Bảo Tiên không chỉ đáng yêu và học giỏi mà còn là một cô bé rất tình cảm. Gần đây, nữ diễn viên của bộ phim "Hương Ga" đã chia sẻ về một bức thư mà con gái Bảo Tiên viết gửi cho cô trong dịp sinh nhật.

Trương Ngọc Ánh tâm sự: "Thế là con gái đã tròn 12 tuổi. Con đã bước vào tuổi dậy thì nhiều mơ mộng. Con đã lớn trong suy nghĩ hơn mẹ tưởng. Khi đọc thư con viết nhân ngày sinh nhật mẹ, nước mắt mẹ cứ tuôn không kìm được. Con là cả thế giới đối với mẹ".

Trích bức thư của Bảo Tiên viết cho mẹ:

"I hope you have the best birthday ever! You are such an amazing mom and you have helped and supported me through so much.

You have helped me grow and developed as a person and made me who I am today.

You have been with me through thunder and lightning and you were my umbrella, I appreciate you and everything you've done from the bottom of my heart".

(Tạm dịch: Con mong mẹ có một ngày sinh nhật hạnh phúc nhất từ trước đến nay. Mẹ là người mẹ tuyệt vời, mẹ luôn giúp đỡ và hỗ trợ con rất nhiều. Mẹ đã nuôi nấng con khôn lớn và trưởng thành như ngày hôm nay.

Mẹ luôn là chiếc ô che chở, cùng con vượt qua bão tố mưa giông. Từ tận đáy lòng, con luôn trân trọng và biết ơn những gì mẹ đã dành cho con).

Học hỏi Trương Ngọc Ánh cách dạy con gái: Bố mẹ xa nhau nhưng con vẫn học giỏi, biết 3 thứ tiếng, sống tình cảm

Nói về con gái mình, Trương Ngọc Ánh cho biết con khiêm tốn, thẳng thắn tự lập và ao ước được trải nghiệm nhiều điều mới. Đến tuổi dậy thì, Bảo Tiên chín chắn hơn, biết quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.

Trương Ngọc Ánh cho biết cô luôn ở bên con như những người bạn. Cô tôn trọng quan điểm, suy nghĩ và ý kiến của con chứ không áp đặt, ép con phải làm theo ý mình. 

Học hỏi Trương Ngọc Ánh cách dạy con gái: Bố mẹ xa nhau nhưng con vẫn học giỏi, biết 3 thứ tiếng, sống tình cảm

Học hỏi Trương Ngọc Ánh cách dạy con gái: Bố mẹ xa nhau nhưng con vẫn học giỏi, biết 3 thứ tiếng, sống tình cảm

Con ở độ tuổi này, chúng ta không thể bảo con phải làm gì, học gì, sống ra sao theo ý bố mẹ. Con bắt đầu đưa ra những quan điểm cá nhân. Bố mẹ nếu cứng nhắc quá không phải cách hay. Yêu thương, dạy dỗ con một cách chân thành và tinh tế mới là điều cần thiết." - nữ diễn viên tâm sự.

Hai mẹ con luôn xem nhau như bạn bè, tri kỷ và sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

"Tôi làm bạn với con để nghe chia sẻ tất cả những thứ mà con gặp. Mình phải nói chuyện với con như một người bạn thì con sẽ nói lại cho mình hết. Con sẽ nói cho mình hết những bí mật ngày hôm nay, ví dụ như có bạn này thích con đấy mẹ ơi, bạn này hôn vào má con… Tất cả những gì nhỏ nhất xảy ra con đều kể cho tôi nghe.

Chỉ có làm bạn với con thì con mới kể, chứ mình lúc nào cũng khó chịu theo kiểu bề trên, cha mẹ thì các con sẽ giấu hết. Mình là cha mẹ, mình phải là bạn thân nhất của con. Bạn thân nhất là người chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống, nếu không thì con sẽ không nói cho mình và mình sẽ không biết gì cả." - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Ánh Quỳnh

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa