Trước Hari Won, Tiến Đạt từng bị người yêu 6 năm "đá" vì điều này

Emdep.vn - Trước Hari Won, Tiến Đạt từng có nhiều kỉ niệm gắn bó với một nữ ca sĩ trong 6 năm nhưng sau đó họ chia tay vì lý do là "Tiến Đạt vô tâm quá mức".
Hari Won: "Bản chất của một người thì khó thay đổi"
Mấy ngày gần đây, chuyện tình cảm tan vỡ của Hari Won và Tiến Đạt trở thành chủ đề gây xôn xao nhất trên cộng đồng mạng.
Sau 9 năm gắn bó, trải qua biết bao buồn vui thăng trầm, 2 người quyết định đường ai nấy đi, dù trong lòng còn rất nhiều tình cảm.
Về lý do chia tay, Hari Won đã chính thức chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Tôi đưa ra 2 điều kiện muốn anh thay đổi và anh ấy đã chấp nhận.
Tuy nhiên, 3, 4 năm trôi qua, tôi cứ chờ đợi nhưng mọi thứ vẫn không thể giải quyết được. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại, vì tôi năm nay cũng ngoài 30 tuổi rồi, không thể kiên nhẫn thêm được nữa.
Tôi cũng nói luôn rằng, những điều này không liên quan đến đạo đức mà thuộc tính tình của anh Đạt. Và tôi biết những gì thuộc về bản chất của một người thì khó thay đổi.
Anh Đạt là người quá tốt, về nhân phẩm không thể chê bất cứ điểm nào, nhưng bên cạnh đó, có những vấn đề có thể người khác chấp nhận được nhưng bản thân tôi thì lại rất khó.
Đôi khi tôi tự trách bản thân sao không yêu luôn cái tính đó của anh, nhưng tôi lại không thể làm được. Tôi chờ đợi đã quá lâu, mối quan hệ cũng khó tiếp tục với kiểu lơ lửng như thế này".
Ngay sau đó, Tiến Đạt cũng lên tiếng khẳng định là do sự "bảo thủ" trong tính cách của mình đã khiến 2 người không thể tiếp tục ở bên nhau.
Trước Hari Won, Tiến Đạt từng bị người yêu 6 năm 'đá' vì điều này
Dù đã gắn bó với nhau 9 năm, nhưng chuyện tình cảm của 2 người vẫn phải kết thúc vì sự "bảo thủ" trong tính cách của Tiến Đạt.
Đài Trang: "Không thể nào làm thay đổi được kiểu sống ấy của anh"
Những người yêu mến rapper này đều biết, trước Hari Won, Tiến Đạt đã yêu một nữ ca sĩ nổi tiếng trong vòng 6 năm. Tuy nhiên, cái kết của cuộc tình này cũng không đẹp như mong đợi. Nữ ca sĩ đó chính là Đài Trang (cựu thành viên của nhóm The Bells).
Sau khi chia tay, Đài Trang cũng tâm sự với báo chí về nguyên nhân đổ vỡ tình cảm của mình. Theo lời của Đài Trang, thì họ buộc phải chia tay nhau vì sự "vô tâm" của Tiến Đạt.
"Kéo dài được mối quan hệ đến 6 năm, mà vẫn phải chia tay. Tôi tiếc lắm, nhưng luôn nhủ với mình rằng, nếu không sớm chia tay, mọi thứ có lẽ sẽ còn khó khăn hơn.
Điều buồn cười, là cả hai đều nhận biết được sự rạn nứt trong mối quan hệ của mình, nhưng không ai cố gắng để níu giữ lại.
Lý do cũng chỉ vì sự vô tâm quá mức của Tiến Đạt và tôi thấy mình không thể nào làm thay đổi được kiểu sống ấy của anh", Đài Trang tâm sự.
Trước Hari Won, Tiến Đạt từng bị người yêu 6 năm
Tiến Đạt và Đài Trang (áo đỏ) khi còn đang yêu nhau
Cô giải thích thêm: "Thời gian đầu khi yêu nhau, Đạt còn biết quan tâm cũng như dành thời gian để ý đến cuộc sống cũng như những tâm sự của tôi. Dần về sau thì thôi, tôi có làm gì, đi đâu anh ấy cũng chẳng biết.
Anh ấy chỉ thích ngồi một mình ở phòng thu, chẳng cần biết người khác đang làm gì. Là nghệ sĩ nhưng anh ấy lại khô khan, 6 năm yêu nhau, tôi không biết gì đến những điều lãng mạn như bó hoa hay một vài lần đi cùng nhau dưới mưa...
Đạt là người ít hòa đồng và luôn giữ mọi thứ cho riêng mình, không chỉ với tôi mà với gia đình, người thân, anh cũng không chịu chia sẻ, không cởi mở lòng.
Như bạn biết đấy, hai người yêu nhau mà không chia sẻ được với nhau thì còn thua hai người bạn, vì thế khoảng cách giữa chúng tôi cứ thế mà rạn nứt và xa dần, đến một lúc, tôi thấy mình không thể thay đổi được Đạt, thấy buồn nhưng cũng đành nói lời chia tay".
Thời điểm nói ra những điều này (năm 2009), Đài Trang bị phản ứng khá dữ dội vì cho rằng đang nói xấu người yêu cũ để trở lại showbiz.
 
VJ Thùy Minh: "Anh Đạt không chịu thay đổi đâu"
Mới đây, VJ Thùy Minh cũng lên tiếng về nguyên nhân theo cô nghĩ đã dẫn đến việc chia tay của Hari Won và Tiến Đạt.
Thùy Minh cho biết cô là người biết Tiến Đạt từ thời yêu Đài Trang và sau này là Hari Won. Theo Thùy Minh, thì "đàn ông như Tiến Đạt bị bỏ là đúng".
Cô viết: "Khi hai người yêu nhau, đã bỏ nhau một trận rất to. Hari về Hàn còn anh Đạt - vẫn cái tính đàn ông ít nói, mà thực ra là hơi ì, ở lại Việt Nam thương nhớ người yêu.
Mà ông ấy ngồi tính sẽ sang Hàn Quốc tìm Hari, xong ngồi một chỗ lại nghĩ tiếp: Thôi, có biết địa chỉ nhà đâu, mà địa chỉ ở Hàn khó tìm lắm. Chả đi nữa.
Thế cơ mà. Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả.
Nghĩ rằng mình yêu trong lòng thì phụ nữ sẽ hiểu. Cuối cùng đợt ấy hai người quay lại, cũng vì Hari bố bị ốm nên quyết quay lại Việt Nam chăm sóc bố luôn.
Nên lần này hai người chia tay, mình nghĩ vẫn có thể hàn gắn. Chỉ có điều là đúng như Hari nói, anh Đạt không chịu thay đổi đâu.
Chỉ có Hari đi một vòng, tự phát hiện rằng: Thôi, mình thay đổi vì anh vậy. Hoặc biết đâu cả 2 sẽ gặp người mới, không phải tốt hơn người cũ, nhưng đơn giản là hợp hơn mà thôi...".
Theo Tri Thức Trẻ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm