Tom Hiddleston: Taylor Swift là một phụ nữ tuyệt vời, rộng lượng và đáng yêu

Emdep.vn - 'Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau' - Tom Hiddleston chia sẻ.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với trang The Telegraph, khi được phóng viên hỏi rằng anh có hối hận về cuộc tình với Taylor Swift không thì ngôi sao 'Kong: Skull Island' đã gắt gỏng khi trả lời: 'Theo anh nghĩ, tôi nên hối hận điều gì? Nếu được, tôi không muốn bàn về chuyện này'. 

Sau khi trấn tĩnh lại, Tom nói: 'Tôi nghĩ thế này. Ai cũng có quyền có một cuộc sống riêng tư. Tôi yêu công việc của mình, tôi cống hiến hết mình cho ngành giải trí và nghệ thuật. Trong tâm trí của tôi, tôi không lẫn lộn giữa hai chuyện đó. Công việc của tôi dành cho công chúng, nhưng cuộc sống thì là riêng tư. Và đó là hai thứ khác biệt nhau'. 

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí GQ cách đây không lâu, Tom cũng chia sẻ: 'Taylor là một phụ nữ tuyệt vời, cô ấy rộng lượng và đáng yêu. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau' - Tom Hiddleston nói. 

Ngoài ra anh cũng bày tỏ: 'Bạn phải đấu tranh vì tình yêu. Bạn không thể cứ sống trong sợ hãi về chuyện người ta nghĩ gì. Bạn phải sống thật với chính mình. Tôi đã phải trở nên thật mạnh mẽ về tinh thần để sự can thiệp của người khác không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Một mối quan hệ chỉ tồn tại giữa hai người. Chúng tôi sẽ luôn biết ý nghĩa của mối quan hệ đó là như thế nào'. 

Tom Hiddleston và Taylor Swift chia tay vào tháng 9 năm ngoái, sau cuộc tình chóng vánh kéo dài khoảng 3 tháng. Trong thời gian yêu nhau, họ đã gặp gỡ bố mẹ của người kia, ăn mừng lễ quốc khánh Mỹ cùng nhau và bay đến mọi nơi trên thế giới như Italy, London, Australia, Nashville, Los Angeles. 

Theo Tee/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm