Tô Hữu Bằng tiết lộ lý do chọn Lâm Tâm Như vào vai nữ chính trong phim mới

Emdep.vn - Tô Hữu Bằng vừa tiết lộ lý do anh mời Lâm Tâm Như chứ không phải ai khác vào vai nữ chính trong bộ phim thứ 2 anh làm đạo diễn.

Vào 31/3 này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự tái hợp của cặp tình nhân màn ảnh một thời Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như trong bộ phim kinh dị The Devotion of Suspect X tạm dịch là Hiến thân của kẻ tình nghi X.  Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của của nhà văn Nhật Bản Keigo Higashino.

Kể từ khi bộ phim đầu tay trong vai trò làm đạo diễn “The Left Ear” bất ngờ thành công vang dội ở các phòng vé, Tô Hữu Bằng tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp đạo diễn của mình. Trong bộ phim thứ 2 của mình, Tô Hữu Bằng đã lựa chọn Lâm Tâm Như vào vai nữ chính để thể hiện những thông điệp mà anh muốn gửi gắm đến với khán giả. Trong bộ phim mới, Lâm Tâm Như vào vai một người vợ đã li dị và vô tình giết chết chồng cũ của mình.

Tô Hữu Bằng tiết lộ lý do chọn Lâm Tâm Như vào vai nữ chính trong phim mới

Cặp đôi xuất hiện trẻ trung trong buổi giới thiệu về phim The Devotion of Suspect X

Chia sẻ về lý do mà Tô Hữu Bằng lựa chọn Lâm Tâm Như chứ không phải ai khác vào vai nữ chính trong bộ phim của mình, anh chia sẻ : “ Tôi đã “lợi dụng” tình bạn thân thiết suốt 20 năm qua để thuyết phục Lâm Tâm Như tham gia bộ phim của mình. Khi làm việc ở cương vị đạo diễn, tôi thường đưa ra rất nhiều yêu cầu và chỉ có người bạn thân thiết mới có thể chịu đựng và đáp ứng được. Lâm Tâm Như đã có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm và sự tinh tế riêng của cô ấy rất phù hợp với nhân vật. Tôi cũng rất xúc động vì ngay sau đám cưới, Lâm Tâm Như không đi tuần trăng mật mà đã theo tôi đi đóng phim.”  

Cũng theo tiết lộ của chàng Ngũ A Ka thì phiên bản Trung của The Devotion of Suspect X sẽ khác với những phiên bản trước đây của Nhật và Hàn, theo yêu cầu của tác giả Higashino.

Tô Hữu Bằng Lâm Tâm Như

Tô Hữu Bằng rất xúc động khi Lâm Tâm Như vừa cưới chồng đã theo anh đi đóng phim.

Ngoài Lâm Tâm Như, bộ phim còn có sự tham gia của Vương Tuấn Khải, nam diễn viên từng tham gia phim Lang Nha Bảng và Zhang Luyi, người nổi tiếng với bộ phim The Red.

Vương Tuấn Khải và Zhang Luyi sẽ vào vai một giáo sư vật lý và một nhà toán học thiên tài bị cuốn vào vụ giết người.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 31/3 và sẽ được công chiếu rộng rãi ở Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Anh Quốc và Singapore.

Quỳnh Trang/Theo Chinaentertainmentnews

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm