Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng tái hợp trong phim mới

Emdep.vn - Tin vui: Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng sẽ tái hợp trong dự án phim mới làm nức lòng người hâm mộ.

Đã 13 năm kể từ lần hợp tác cuối cùng tại dự án phim “Ảo thuật kỳ duyên”, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng sẽ tái hợp trong dự án phim mới trong năm 2017 này.

Thay vì là cặp đôi bạn diễn ăn ý, hai diễn viên sẽ hợp tác với tư cách là đạo diễn và nữ diễn viên chính trong bộ phim The Devotion của Suspect X tạm dịch là Hiến thân của kẻ tình nghi X, được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản nổi tiếng “Thám tử Galileo” của nhà văn Keigo Higashino.

Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng tái hợp trong phim mới

Poster của phim cũng được hé lộ với hình ảnh Lâm Tâm Như đứng sau song sắt với ánh mắt bi thương.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như sau khi sinh con gái đầu lòng với nam tài tử Hoắc Kiến Hoa vào tháng 1 năm nay.

Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng

Sau đám cưới ở Bali với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như lập tức quay trở lại công việc của mình, Tô Hữu Bằng cũng ca ngợi người bạn diễn, bạn thân của mình bằng những lời có cánh: “Cô ấy hầu như đã không trang điểm trong suốt quá trình quay phim. Tôi thực sự xúc động vì điều đó.”

Hai diễn viên Đài Loan đã trở thành những người bạn thân thiết suốt 20 năm qua sau khi thành danh bởi series phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách hay Tân dòng sông ly biệt.

Quỳnh Trang

Theo Chinaentertainmentnews.com

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm