Tim tiếp tục lộ hình đi ăn tối cùng bạn gái cũ của Karik

2019-09-05 09:00
- Hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi ăn cùng nhau vào tối 4/9 một lần nữa dấy lên tin đồn hai người hẹn hò.

Tối 4/9, mạng xã hội một lần nữa xôn xao thông tin Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò. Cụ thể, một tài khoản đăng trên các fanpage về showbiz hình ảnh được cho là Tim và Đàm Phương Linh đi ăn cùng nhau.  

Trong hình, 2 nhân vật ngồi cạnh nhau. Chàng trai được cho là Tim thậm chí có cử chỉ thân mật với cô gái ngồi bên cạnh. Ngoại hình của 2 nhân vật trong hình tương đồng với Tim và Đàm Phương Linh.  

Trước đó, thông tin Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò nổ ra vào 21/8 khi mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là cặp đôi đi xem phim cùng nhau. Theo chủ nhân bức hình, giọng ca Một vòng trái đất và đàn em ngồi cạnh nhau trong rạp phim.     

   Hình ảnh 2 diễn viên đi ăn cùng nhau.     

Phóng viên Zing.vn liên hệ với Đàm Phương Linh để xác nhận thông tin tuy nhiên cô không nghe máy. Quản lý của nữ diễn viên cho biết chưa thể đưa ra câu trả lời.  

Sau khi tin đồn Tim có bạn gái mới gây xôn xao, Trương Quỳnh Anh cho biết đã dọn ra khỏi ngôi nhà mà họ sống chung trước đó. “Nhận ra bao lần im lặng cho qua vẫn không phải là con đường dẫn đến sự bình yên. Chỉ là một lần duy nhất và nghiêm túc cho những thắc mắc của mọi người về câu chuyện dài 9 năm nay sẽ chính thức kết thúc. Cuối cùng vẫn chỉ mong có thể nắm chặt đôi bàn tay con đi hết những tháng ngày vui vẻ bình an”, Trương Quỳnh Anh viết.  

Phương Linh sinh năm 1993, được khán giả biết tới qua vai trò VJ và tham gia một số dự án phim như Những cô nàng ngổ ngáo, Ngôi sao khoai tây, Kim chi cà pháo, Tôi yêu Việt Nam, Dream man - Lời kết bạn chết chóc ...  

Trong khi đó, Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh vào năm 2018. Sau đó, cặp đôi vẫn sống chung nhà với lý do tiện chăm sóc cho con trai là bé Sushi.     

 Theo Zing

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint