Nghi vấn Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh?

Emdep.vn - Sau khi dọn ra ở riêng, Trương Quỳnh Anh lại gây xôn xao với dòng trạng thái ẩn ý được cho là đá xéo chồng cũ và Đàm Phương Linh - bạn gái tin đồn của Tim.

Cách đây ít giờ, Trương Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh vui nhộn với đề tài về chữ cái đầu trong tên của "các cặp đôi sinh ra là dành cho nhau" kèm chú thích ẩn ý: "T và L là ai vậy trời?".

Dòng trạng thái ẩn ý của Trương Quỳnh Anh.

Ngay lập tức, khán giả cho rằng cô đang nhắc đến chồng cũ vì chữ cái T và L vô tình trùng với tên của Tim và Đàm Phương Linh. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đang đá xéo Tim. Hiện tại, Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về dòng trạng thái ẩn ý này.

Trước đó, tin đồn Tim và Đàm Phương Linh hẹn hò lại bất ngờ rộ lên khi hình ảnh cả hai đi xem phim, ăn tối cùng nhau bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, cả Tim và Đàm Phương Linh đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh?

Tim bị bắt gặp đi ăn tối với Đàm Phương Linh.

Trả lời Zing, nữ diễn viên Đàm Phương cho biết: "Tôi và anh Tim đang đóng chung phim Mưa trong bão. Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường".

Về phía Tim, anh tỏ ra bất ngờ khi bị đồn đang yêu Đàm Phương Linh. Tim khẳng định hình ảnh anh đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là đi chung với đoàn phim chứ không riêng lẻ như những gì mọi người đồn đại.

"Hình ảnh mọi người bắt gặp tôi đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là tôi đi chung với cả đoàn phim. Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Thật sự tôi không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả", Tim trả lời trên Ngoisao.net.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh?

Cả hai đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm.

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai. Khi tin đồn Tim hẹn hò Đàm Phương Linh xuất hiện trên mạng xã hội, trả lời báo chí Trương Quỳnh Anhcho biết cô đã quyết định dọn ra ngoài ở để có không gian riêng.

"Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng.

Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Nghi vấn Trương Quỳnh Anh đá đểu Tim và Đàm Phương Linh?

Trước đó, Trương Quỳnh Anh chia sẻ sẽ dọn ra ở riêng khi biết chồng cũ có tình mới.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm