Đi từ thiện lại để tóc dài, Hồ Ngọc Hà bị anti-fan bắt bẻ "điệu đà như đang biểu diễn"

Emdep.vn - Nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực Hà Hồ đồng thời chỉ trích và cho rằng người này "bắt bẻ" không đúng chỗ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh đi từ thiện tại một bệnh viện trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô đã có chuyến thăm các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Hình ảnh Hà Hồ trong chuyến đi thiện nguyện gần đây.

"Thật nhiều cảm xúc khi đến Bệnh viện Nhi Trung ương hôm nay để thăm các em bé sơ sinh thiếu tháng và gặp nhiều bệnh hiểm nghèo đang mong chờ sự sống từ những trái tim của chúng ta.  

Nhìn các bé chỉ bọn vẹn 1kg, bé nhỏ không biết điều gì đang xảy ra với mình vào ngày mai mà không thể cầm được nước mắt" , Hồ Ngọc Hà chia sẻ.  

Hoạt động ý nghĩa của Hà Hồ nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, không ít người vẫn bắt bẻ nữ ca sĩ gốc Quảng Bình vì... để tóc dài đi làm từ thiện.

Đi từ thiện vẫn để tóc dài, Hồ Ngọc Hà bị anti-fan bắt bẻ điệu đà như đang biểu diễn

Đi từ thiện vẫn để tóc dài, Hồ Ngọc Hà bị anti-fan bắt bẻ điệu đà như đang biểu diễn

Hồ Ngọc Hà buông xõa tóc, bị anti-fan bắt bẻ là điệu đà.

Cụ thể, người này cho biết hình ảnh cô thả tóc có phần điệu đà khi làm từ thiện ở bệnh viện. Không những thế, người này cũng nêu ý kiến cho rằng Hà Hồ mặc áo blouse trắng bước vào phòng vô trùng mà theo quy định phải buộc tóc gọn gàng. 

"Tại sao lại được khoác áo blouse trắng? Tóc tai lại xõa xuống như vậy? Vì là người nổi tiếng hả"; "Đi vào bệnh viện mà tóc tai không gọn gàng vậy chị? Cái tối thiểu thôi mà?"..., dân mạng bắt bẻ Hồ Ngọc Hà.  

Trước ý kiến bắt bẻ của anti-fan, người hâm mộ của giọng ca Vẻ đẹp 4.0 lên tiếng bênh vực: "Mình thấy ai cũng vậy chứ đâu phải mình chị Hà đâu bạn?"; "Vào phòng vô trùng phải khoác áo của bệnh viện nè bạn".    

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng hay phản biện cư dân mạng. 

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm