Tiễn con trai về nước dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lấp lửng không cưới Kim Lý?

Emdep.vn - Hồ Ngọc Hà vẫn ở lại Mỹ để hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày, còn quý tử sẽ về nước sớm để dự đám cưới cha. Từ chuyện kết hôn của Cường Đô La, nữ ca sĩ cũng có những suy ngẫm tới đường tình của mình.

Tối 22/7 (giờ Việt Nam), Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tiễn con trai từ Mỹ về nước. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Subeo trở về cùng ông bà ngoại để chuẩn bị tham gia lễ cưới của Cường Đô La.  

“Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại” , Hồ Ngọc Hà nói về con trai.  

 Hồ Ngọc Hà tiễn con về nước dự đám cưới Cường Đô La .  

Nhưng đáng chú ý nhất là dòng chia sẻ phía cuối bài viết của "nữ hoàng giải trí". Cô lấp lửng việc sẽ không làm đám cưới với ai sau này vì ngại đứng trước đám đông.  

“Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi” , Hà Hồ tâm sự.  

Dòng trạng thái lấp lửng của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoang mang. Bởi không ít người hâm mộ hy vọng sẽ thấy người đẹp mặc váy cô dâu bước vào lễ đường khi cô đã tìm thấy được tình yêu đích thực bên diễn viên Việt kiều Kim Lý.  

Không chỉ vậy, giữa tháng 4 vừa qua, gia đình Kim Lý sang Việt Nam thăm gia đình Hồ Ngọc Hà và có chuyến nghỉ dưỡng tại Quảng Bình – quê hương mỹ nhân.  

 Gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã thăm nhà nhau làm dấy lên tin đồn cặp đôi sắp cưới.  

Cuối năm 2018, Hồ Ngọc Hà cũng từng đưa bố mẹ và con trai Subeo đến thăm tư gia của Kim Lý ở Thụy Điển. Cả hai gia đình cũng đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh nhau. Đặc biệt, mẹ Hồ Ngọc Hà còn dành nhiều lời hay ý đẹp để nói về đấng sinh thành nam diễn viên.  

Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình trong mối quan hệ này. Kim Lý cũng rất thân thiết với con riêng của nữ ca sĩ.  

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, khán giả hy vọng “nữ hoàng giải trí” sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực bên bạn trai mới. Ai nấy đều chờ đợi lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà khoác áo cô dâu trong đời, sánh đôi viên mãn bên nam diễn viên Việt kiều.  

Tuy nhiên, dòng chia sẻ mới đây của người đẹp khiến không ít người hoang mang. Bởi tuyên bố "chắc không cưới ai đâu", muốn dành khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ đường cho Subeo sau này cho thấy cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho ngày chung đôi, ngay cả với bạn trai Kim Lý.  

Su 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm