Sau tin chính thức ly hôn, phía Song Hye Kyo đã làm ngay loạt động thái này

Emdep.vn - Không chỉ xóa hết toàn bộ chụp chung với chồng cũ Song Joong Ki trên trang cá nhân, phía công ty quản lý của Song Hye Kyo còn chủ động lên tiếng về việc phân chia tài sản.

Sáng nay (22/7), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức khép lại. Cặp đôi đã hoàn tất mọi thủ tục ly hôn mà không có bất cứ tranh chấp nào về tài sản.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức đường ai nấy đi.

Khác với lần bị phía Song Joong Ki bất ngờ đưa ra thông tin ly hôn, lần này phía Song Hye Kyo chủ động lên tiếng về việc đã hoàn tất mọi thủ tục và nói rõ về việc phân chia tài sản. Công ty chủ quản của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) đửa ra thông báo:

"Xin chào, chúng tôi là UAA. Hôm nay là ngày 33/7/2019. Vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã đi đến hồi kết tại Tòa án gia đình Seoul. Hai phía vợ chồng đã tổ chức hòa giải và hoàn thành thủ tục ly hôn mà không có bất cứ khoản cấp dưỡng nào, không chia tài sản hay bất động sản".

Sau tin chính thức ly hôn, phía Song Hye Kyo đã làm ngay loạt động thái này

Cặp đôi Hậu Duệ mặt trời không có tài sản chung khi kết hôn.

Theo truyền thông xứ Hàn, trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã kiếm được khoảng 40 tỉ won từ việc quay quảng cáo. Anh cũng sở hữu nhiều bất động sản như căn biệt thự 2,5 tỉ won và 10 tỉ won ở Seoul.

Về phía Song Hye Kyo, cô cũng sở hữu nhiều tài sản hơn nằm rải rác ở Mỹ và Hàn Quốc. Hồi năm 2017, Song Hye Kyo được tạp chí Forbes xếp vị trí thứ 7 trong danh sách Korean Power Celebrity.

Với khối tài sản riêng khổng lồ, cặp đôi không cần bất cứ khoản cấp dưỡng nào. Từ đây, nhiều người suy luận cho rằng trong suốt thời gian 1 năm 8 tháng kết hôn, Song Song không có tài sản chung.

Sau khi phía công ty chủ quản lên tiếng về việc chính thức ly hôn, Song Hye Kyo cũng có ngay động thái đầu tiên trong buổi sáng 22/7: Xóa toàn bộ ảnh và mọi dấu vết có liên quan tới Song Joong Ki trên Instagram cá nhân. 

  Song Hye Kyo xóa mọi hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Cụ thể, Song Hye Kyo đã xóa 16 bài viết liên quan tới Song Joong Ki bao gồm: ảnh cưới của hai người, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha...

Động thái dứt tình hoàn toàn của ngọc nữ xứ Hàn khiến fan đau lòng vì trước đó khi Song Joong Ki đệ đơn, Song Hye Kyo vẫn còn giữ lại những khoảnh khắc này. Thậm chí, cô còn fan phát hiện lén xem ảnh người cũ trên Instagram của fan Song Song.  

H.M

Tags : Từ khóaXem thêm