Song Hye Kyo tươi cười trong ảnh mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Emdep.vn - Rất nhiều người hâm mộ đã viết lời động viên ngọc nữ xứ Hàn sau biến cố hôn nhân.

Mới đây, một nhân viên của một tạp chí thời trang đã đăng bức ảnh chụp Song Hye Kyo trên Instagram của mình. Anh này đã thể hiện tình cảm với ngọc nữ xứ Hàn bằng một đoạn caption ngắn gọn: "Tình yêu của tôi". Trong bức ảnh, Song Hye Kyo xinh đẹp, tươi tắn và có cử chỉ thân mật với người bạn của mình. 

Song Hye Kyo tươi cười trong ảnh mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Song Hye Kyo gần đây đã tham dự một sự kiện của một thương hiệu trang sức có sự tham gia của nữ diễn viên Natalie Portman và những người khác với tư cách là một nữ diễn viên Hàn Quốc. 

Sau khi xem xong bức ảnh của Song Hye Kyo, nhiều cư dân mạng tỏ ra bênh vực, an ủi nữ diễn viên, mong muốn cô giữ vững tinh thần.

"Tôi chỉ ước Song Joong Ki chưa bao giờ đệ đơn ly hôn..."

"Vững vàng lên chị Song ơi! Hãy luôn mỉm cười thật tươi nhé!"

"Chẳng lẽ chị ấy cứ phải khóc trước ống kính thì mấy người mới vừa lòng?"

"Tại sao Song Hye Kyo lại bị ghét bỏ trong vụ ly hôn này? Tại sao mọi người không nghĩ là tính cách của Song Joong Ki có vấn đề? Ai biết được nguyên nhân thật sự là gì đúng không?" 

Song Hye Kyo tươi cười trong ảnh mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng nụ cười của Song Hye Kyo thực ra chỉ là "diễn" và nữ diễn viên đang phải trải qua những ngày tháng kinh khủng.

"Tôi cảm thấy nổi da gà khi thấy cô ấy vẫn có thể mỉm cười trong tình huống như thế này."

"Hmm, đáng lẽ ra cô ấy nên sống lặng thầm, kín tiếng một chút thay vì liên tục xuất hiện trong thời điểm "nhạy cảm" hiện tại."

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm