Thực hư nghi vấn Hồ Quang Hiếu bị tạm giữ ở sân bay vì chứa bom

Emdep.vn - Sau khi một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu bị chụp lại ở đồn an ninh sân bay được đăng tải, phía nam ca sĩ đã có câu trả lời chính thức cho nghi vấn này.
Sau khi một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu bị chụp lại ở đồn an ninh sân bay được đăng tải, phía nam ca sĩ đã có câu trả lời chính thức cho nghi vấn này.
Sáng nay, một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu có mặt ở đồn hải quan tại sân bay đã bị một tài khoản facebook chia sẻ lên trang cá nhân khiến không ít người hoang mang. Theo đó, tài khoản này cho biết, Hồ Quang Hiếu đang bị an ninh nơi đây tạm giữ vì tình nghi anh chứa bom khủng bố trong hành lý. Hình ảnh được người này chụp lại trong lúc giọng ca "Con bướm xuân" đang làm giấy tờ rồi đăng lên facebook và "tag" trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu.
Status chia sẻ về việc Hồ Quang Hiếu bị tạm giữ ở sân bay.
Thực hư nghi vấn Hồ Quang Hiếu bị tạm giữ ở sân bay vì chứa bom
 
Nam ca sĩ phải thực hiện một số giấy tờ ở đồn hải quan.
Liên lạc đại diện truyền thông của Hồ Quang Hiếu, được biết thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Nam ca sĩ không hề quen biết chủ tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh của mình. Ngoài ra, do trang cá nhân của giọng ca "Con bướm xuân" luôn được điều chỉnh ở chế độ công khai nên tất cả mọi người khi "tag" tên đều sẽ hiện lên facebook cá nhân của nam ca sĩ.
Hồ Quang Hiếu thông báo về việc bị hủy bỏ đêm diễn tại Hà Nội vì gặp trục trặc ở sân bay. Tuy nhiên, nguyên nhân chỉ là do anh bị thất lạc hành lý chứ không phải chứa chất gây nổ.
Phía Hồ Quang Hiếu còn cho biết thêm, lý do anh có mặt ở đồn hải quan của sân bay là vì nam ca sĩ đã bị thất lạc hành lý sau chuyến bay từ Hồng Kông về Đà Nẵng. Để có thể tìm lại được hành lý bị thất lạc, Hồ Quang Hiếu phải làm lại giấy tờ ở đồn hải quan. Sau đó, anh sẽ có chuyến bay trở về Tp. Hồ Chí Minh. "Việc Hồ Quang Hiếu bị tạm giữ vì tình nghi mang bom ra sân bay do tài khoản facebook kia đăng tải có lẽ là do họ chỉ muốn đùa giỡn với bạn bè chứ hoàn toàn không phải là sự thật" - đại diện truyền thông của Hồ Quang Hiếu cho biết.
Theo Kenh14
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm