Thông tin sốc trước ngày bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' hầu tòa

Emdep.vn - Ngày 13/5, Rahul Raj Singh chính thức hầu tòa sau thời gian một tháng trì hoãn. Liên tục có những thông tin mới từ gia đình và nhà sản xuất này được công bố mới đây.
Sau hơn một tháng khi nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời vì tự tử tại nhà riêng, những câu hỏi liên quan đến cái chết của cô vẫn là tâm điểm của dư luận. Bạn trai cô - Rahul Raj Singh sẽ hầu tòa vào ngày 13/5, trực tiếp đối diện với các cáo buộc tội danh liên đới đến vụ việc đáng tiếc.
 
Bạn thân của Pratyusha Banerjee bị đe dọa ám sát
Ngay trước khi phiên xử diễn ra, ngày 11/5, bạn thân của Pratyusha Banerjee cho biết cô liên tục nhận được những lời đe dọa ám sát qua điện thoại. Nữ diễn viên Karnya Punjabi luôn đứng về phía gia đình bạn thân, khẳng định Rahul có liên quan đến cái chết của bạn.
Thông tin sốc trước ngày bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' hầu tòa
Bạn thân của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi bị dọa giết. Ảnh: Mid-Day.
“Tôi bị đe dọa bởi sự dám lên tiếng của mình. Tôi và người nhà liên tục nhận những tin nhắn, điện thoại nặc danh. Nhưng tôi là ai? Tôi là Karnya Punjabi, tôi không sợ bất kỳ chuyện gì. Rahul đang tấn công tôi. Anh ta nghĩ tôi sẽ sợ ư? Anh ta biết tôi không bao giờ từ bỏ dễ dàng chuyện gì cả, cũng không có gan thỏ đế. Tôi sẽ lên tiếng - nói thay cho nhiều người khác trong ngành giải trí. Họ muốn đứng ra vạch trần anh ta và tôi là đại diện cho họ”, Karnya nói trên Mid-Day.
Cô cho rằng dư luận nên tỉnh táo với những gì Rahul khai nhận. “Cô ấy đã chết còn anh ta không bị trừng phạt, dù chỉ một ngày trong tù ư? Đó là sự bất công. Chúng tôi đòi lại sự công bằng cho Pratyusha Banerjee. Đàn ông ở Ấn Độ cũng vậy, nếu tát một người phụ nữ hãy sẵn sàng đón nhận hình phạt gấp 50 lần”.
Gia đình của Pratyusha Banerjee cảm kích trước hành xử của Karnya. Bố nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi cho biết ông đã sống trong những ngày đau đớn nhất cuộc đời khi con gái duy nhất không còn. Vì thế ông càng thất vọng với việc trì hoãn xử án của cảnh sát.
Thông tin sốc trước ngày bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' hầu tòa
Nàng Anandi qua đời hơn 1 tháng nhưng phiên tòa vẫn chưa diễn ra.
Rahul Raj Singh tố ngược cha mẹ Pratyusha Banerjee
Sau khi bị Karnya chỉ đích danh là tội phạm, Rahul đã phản bác. “Karnya đã mượn tiền của Pratyusha Banerjee và không thanh toán. Cô ta chỉ là kẻ dối trá”, anh này nói trên India Today.
Rahul mệt mỏi khi những ngày qua anh trở thành tội phạm. Anh yêu Pratyusha Banerjee và chưa bao giờ nghĩ rằng cô chết vì mình. Người đàn ông này cũng phủ nhận thông tin giấu giếm bạn gái chuyện có vợ.
Thông tin sốc trước ngày bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' hầu tòa
Gần sát ngày ra tòa, Rahul bác bỏ mọi cáo buộc. Ảnh: India-Today.
“Cô ấy biết chuyện đó khi về quê nhà của tôi. Tôi không giấu Pratyusha Banerjee bất kỳ chuyện gì. Còn việc tôi có con trai 8 tuổi à? Tôi cũng lạ đấy, hãy mang thằng bé đến trước mặt tôi xem nào. Cả câu chuyện những cô bồ cũng vậy, tôi có ai mà sao tôi không biết và họ lại biết”.
Rahul tố ngược bố mẹ Pratyusha Banerjee mới là người đẩy con gái vào con đường nợ nần. “Hãy kiểm tra tải khoản ngân hàng của tôi và của họ. Các bạn sẽ thấy, chính họ mới bóc lột con gái mình, khiến cô ngập trong nợ nần”.
Nhà sản xuất 47 tuổi đưa ra tuyên bố sẽ khởi kiện luật sư cũ vì những “cáo buộc dối trá xúc phạm danh dự".
 
Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2/4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện.
Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do rạn nứt trong chuyện tình cảm, khó khăn về tài chính. Tài khoản của Pratyusha có số dư 0 đồng.
Sau khi cô qua đời, bạn trai cô - Rahul bị cáo buộc 4 tội danh, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.
Đồng nghiệp và người thân nữ diễn viên khẳng định, Pratyusha bị dồn vào đường cùng sau khi yêu Rahul.
Ngày 19/4, Viện pháp y khẳng định nữ diễn viên 25 tuổi sảy thai trước khi qua đời. Trong cơ thể của cô cũng có nồng độ cồn và chất gây nghiện.
Tại sở, Rahul thừa nhận anh và bạn gái cùng thỏa thuận phá thai vì chưa đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, anh này phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến cái chết của người yêu.
Ngày 13/5, Tòa án mở phiên xử đầu tiên.
Theo Zing
loading...

Tags :Xem thêm