Thề không gục ngã tập 32 ngày 27/10: Áng binh bất động

Emdep.vn - Thề không gục ngã tập 32 - Cơ sở của lão Phan bị lộ nên lão ta yêu cầu Tuấn phải ngưng mọi hoạt động với ngân hàng, thu xếp cho bọn tay chân qua Campuchia.

Thề không gục ngã tập 32 phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thề không gục ngã tập 32

Tóm tắt tập trước:

Thề không gục ngã tập 32: Lôi kéo Lương Hổ 

Bọn Khắc Kiệt và Tuấn đang suy nghĩ cách nào để thuyết phục Lương Hổ đi theo bọn chúng vận chuyển ma túy, nhưng Lương Hổ là dân võ rất trọng tình nghĩa nên không dễ gì mà điều khiển được. Khắc Kiệt nảy ra cách hay là cho Lương Hổ nghiện ma túy như Tuấn và bọn tay chân, như vậy sẽ dễ sai khiến hơn, trót nghiện thì sẽ chấp nhận làm trâu làm bò thôi. Riêng Lương Hổ, anh nhất định phải tìm được cách thoát ra khỏi chỗ này.

Thề không gục ngã tập 32: Lôi kéo Lương Hổ

Thề không gục ngã tập 32: Uy hiếp Minh Tuyết

Đã một ngày trôi qua mà ông Thân vẫn chưa về, Minh Tuyết và Lành rất lo lắng và muốn báo cảnh sát. Đúng lúc đó thì Minh Tuyết nhận được những hình ảnh ông Thân đang bị trói và đánh đập từ Phan Đại Vỹ. Lão ta yêu cầu Minh Tuyết không được nói cho Long biết, đồng thời giao nộp lại mật khẩu mà ông Khôn đã để lại cho cô thì ông Khôn sẽ được an toàn nếu không thì sẽ bị giết chết không toàn thây. Minh Tuyết là con gái của Vương gia, nếu như chịu hợp tác với lão Phan thì hắn sẽ chia cho cô một ít tài sản đó. 

Thề không gục ngã tập 32: Uy hiếp Minh Tuyết

Cơ sở của bọn lão Phan đang bị lộ nên lão ta yêu cầu Tuấn phải ngưng mọi hoạt động với ngân hàng, thu xếp cho bọn tay chân qua Campuchia càng sớm càng tốt. Lúc này bọn chúng phải áng binh bất động chờ cơ hội. 

Thề không gục ngã tập 32 ngày 27/10: Áng binh bất động

Mời các bạn đón xem Thề không gục ngã tập 32 ngày 27/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm