Thề không gục ngã tập 31 ngày 26/10: Chuyện tình trắc trở

Emdep.vn - Thề không gục ngã tập 31 - Có quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian này khiến cho Long cảm thấy rất mệt mỏi và bất lực. Huệ Mẫn cũng đã trở về Hong Kong.

Thề không gục ngã tập 31 phát sóng lúc 20h ngày 26/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thề không gục ngã tập 31

Tóm tắt tập trước:

Thề không gục ngã tập 31: Khắc Kiệt biến mất

Khắc Kiệt đã biến mất từ sau cái đêm mà hắn giết hại An Hào. Có lẽ Phan Đại Vỹ sợ hắn bị bắt sẽ làm ảnh hưởng đến mình cho nên sắp xếp cho hắn đi trốn để cho mọi chuyện êm đẹp. Có thể Khắc Kiệt sẽ trốn sáng Campuchia hoặc trốn ở biên giới Việt Nam để nhận hàng chuyển về. Buộc cảnh sát điều tra phải chia thành hai hướng: 1 hướng sang Capuchia và 1 hướng lên biên giới, nơi có đại hình hiểm trở có thể là nơi chúng giao nhận hàng.

Thề không gục ngã tập 31: Khắc Kiệt biến mất

Judy cũng đã nhận được lệnh từ cảnh sát Hong Kong phối hợp với cảnh sát Việt Nam tiến hành truy quét băng nhóm của Phan Đại Vỹ. Bên Hong Kong đã có đầy đủ bằng chứng về hoạt động phạm pháp của ông trùm, hiện tại hắn ta đang điên cuồng thu gom tài sản để tìm đường trốn thoát cho nên hắn bắt Phan Đại Vỹ mạnh tay hơn đối với vấn đề ma túy và tìm mật khẩu ngân hàng. Judy nghĩ ra cách nhờ Lý Bỉnh Long giúp đỡ vì trước đây anh đa từng theo Phan Đại Vỹ sang Capuchia nên sẽ  biết về những sào huyệt và cơ sở làm ăn của hắn bên Capuchia.

Thề không gục ngã tập 31: Khắc Kiệt biến mất

Thề không gục ngã tập 31: Chuyện tình yêu trắc trở

Có quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian này khiến cho Long cảm thấy rất mệt mỏi và bất lực. Ngoài chuyện gia đình, chuyện của anh em Huệ Mẫn cũng khiến cho Long suy nghĩ. Trong lúc Huệ Mẫn bế tắc cô đã cầu xin Long giúp đỡ An Hào nhưng nhưng cuối cùng An Hào cũng chết, trước lúc chết An Hào xin Long chăm sóc cho Huệ Mẫn nhưng cô đã về Hong Kong. Chuyện tình yêu của hai người có vẻ rất trắc trở.

Thề không gục ngã tập 31 ngày 26/10: Chuyện tình trắc trở

Mời các bạn đón xem Thề không gục ngã tập 31 ngày 26/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm