Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não. Thiên Trợ và Lệ Châu rất buồn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não. Dù cô đã mang trong mình giọt máu của Thiên Trợ nhưng cô đã không lấy đó làm áp lực để tiếp tục cuộc hôn nhân. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não.

Gia Nghi và An Luân đều chỉ mong muốn 1 cuộc sống yên bình hạnh phúc, nhưng A Đức lại xuất hiện làm sự bình yên đó bắt đầu sóng gió.

Cuối cùng bác sỹ đã kết luận, Thắng Thiên không bị bệnh alzheimer mà là ung thư não (u ác tính chèn lên dây thần kinh trí nhớ), phẫu thuật có tỷ lệ thành công 1/10, nếu thất bại sẽ bị mất trí hoặc thành người thực vật.

Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não1

Lệ Châu rất kích động khi biết được Thắng Thiên bị bệnh, nhưng theo lời bác sỹ thì ngoài dự định là bệnh alzheimer bác sỹ còn cho biết Thắng Thiên có khối u trong não.

Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10: Thắng Thiên bị u não

Thiên Trợ đã bắt đầu cảm nhận được sự cô đơn khi làm lãnh đạo, San Ni đã quyết định ở bên Thiên Trợ vượt qua mọi khó khăn, làm lại từ đầu. 2 cha con SaNi thì đều là người đứng sau tình yêu, nhận lấy sự tổn thương. Quả thực khiến người xem rơi nước mắt.
" không có mẹ con họ cha con chúng ta cũng có thể sống vui vẻ, hạnh phúc phải không con?"

 

Không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào?  Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 64 phần 4 ngày 25/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm