Tình đầu khó phai tập 62 phần 4 ngày 23/10: Nhà họ Vương không có lỗi với Giai Gia

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 62 phần 4 ngày 23/10: Nhà họ Vương không có lỗi với Giai Gia. Lệ Châu nói thế khiến người xem truyền hình cảm thấy bất bình. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Tình đầu khó phai tập 62 phần 4 ngày 23/10: Nhà họ Vương không có lỗi với Giai GiaiMời quý vị và các bạn chú ý theo dõi

Video tình đầu khó phai tập 62 phần 4 ngày 23/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 62 phần 4:  Cái chết của A Băng

Lệ Châu nói "Nhà họ Vương không có lỗi với Giai Giai" như vậy đúng hay sai?

Lúc thì cả 2 cùng đi, lúc thì cả 2 cùng đến, San Ni và Dư đổng đến ăn cơm với nhà họ Vương, nhà họ Vương đang tìm mọi cách giữ San Ni ở Lại thì Lý Thế Dân tới đòi công bằng cho con gái, vậy là 2 ông "cha vợ" cãi nhau.
- Dư đổng: "Lúc đầu người Thiên Trợ cưới là San Ni, vì có GG xen vào tụi nó mới ly hôn, anh không quản chặt con gái của mình trước, tư cách gì mà ở đây oán trách"
- Lý Thế Dân: "Anh đừng có nói oan cho GG, nếu không phải Thiên Trợ và San Ni ly hôn, con gái tôi tuyệt đối không bao giờ đến với Thiên Trợ. Ngay cả chuyện này anh cũng không hiểu rõ, tôi không nói với anh"
- Dư đổng: "Sau đó cũng là GG tự ý bỏ Thiên Trợ, anh có tư cách gì trách con gái tôi
- Lý Thế Dân: "Anh đừng quên cho đến thời điểm này GG vẫn còn là vợ hợp pháp của Thiên Trợ, tôi không bao giờ để con gái của mình bị các người sỉ nhục như vậy đâu".

Thì cũng sóng sau xô sóng trước mà =)))
- Bà Vương: "Mẹ cũng thừa nhận GG đã giúp Thiên Trợ rất nhiều nhưng mà San Ni có vẻ hợp ý mẹ hơn cho dù Thiên Trợ chọn GG hay San Ni cũng sẽ mắc nợ 1 người, mẹ thấy hay là vậy đi, chi bằng cưới cả 2 đứa nó luôn cho rồi"
- Thắng Thiên: "Con còn chưa cưới 2 vợ nếu như Thiên Trợ có thể cưới được 2 cô vợ thì đúng là Trường Giang sóng sau xô sóng trước rồi".

Tình đầu khó phai tập 62 phần 4 ngày 23/10: Nhà họ Vương không có lỗi với Giai Gia

Tiểu Mạch dẫn Thái Sơn đi "giải quyết" người thuê nhà không ngờ bị A Đức báo cảnh sát đến bắt người.
Kiến Chí đến đồn cảnh sát đưa được Tiểu Mạch về nhưng KC không đồng ý cách xử lý của Tiểu Mạch vì thế 2 người cãi nhau.

Không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Nhà họ Vương sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 61 phần 4 ngày 22/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm