Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ

Emdep.vn - Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ. Càng ngày khán giả càng cảm thương cho số phận của nhân vật nữ Giai Giai. Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ. Dù cô đã mang trong mình giọt máu của Thiên Trợ nhưng cô đã không lấy đó làm áp lực để tiếp tục cuộc hôn nhân. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10 trên THVL1

 

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4:  Giai Giai ly hôn với chồng. 

 

Dù nói về lý hay về tình, người tổn thương nhiều nhất cũng chính là Giai Giai. Trong khi Thiên Trợ khó khăn nhất, suy sụp nhất, cô đã đến bên giúp đỡ khiến anh lấy lại được tinh thần. Thiên Trợ biết điều đó nên rất mang ơn Giai Giai. Tuy nhiên, sai lầm lớn nhất là Giai Giai lại phải lòng Thiên Trợ. Sau đó, cô còn tin vào những lời thề non hẹn biển của anh mà đi theo anh.

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ anh1

Giai Giai dù về sống với Thiên Trợ nhưng luôn có cảm giác không an toàn. Sani níu kéo Thiên Trợ, trong lòng anh lại vẫn còn rất nhiều tình cảm với vợ cũ. Sự lưỡng lự này của anh khiến cả 2 người con gái bên cạnh anh đều đau khổ. Cuối cùng, nhận ra rằng chồng mình vẫn còn yêu SaNi rất nhiều chứ không phải cô, Giai Giai đã quyết tâm từ bỏ. Đó cũng là khi cô phát hiện ra trong mình đã mang giọt máu của Thiên Trợ. Cô không hề nói điều này với ai và không muốn đứa bé ra làm áp lực để Thiên Trợ quay lại. Đức hi sinh cộng với sự thông minh, sắc sảo của cô khiến người xem phải bật khóc vì bi thương. Cô cũng không nhắm vào tài sản nhà họ Vương như nhiều người vẫn nghỉ.

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4:  Tiểu Mạch phát hiện ra sự thật về A Đức. 

SaNi thì dù nói rằng cũng quyết tâm bỏ cuộc bởi cô cho rằng Thiên Trợ là một người đàn ông hèn nhát. Bên cạnh người này thì nhớ thương người kia. Mỗi khi có chuyện gì Thiên Trợ luôn trốn tránh và tìm cách đổ lỗi. Rõ ràng, Thiên Trợ không đủ tư cách để hai người con gái phải khổ sở vì cô đến vậy.

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ 2

Phần Tiểu Mạch thì sau khi nhìn thấy A Đức đứng trò truyện với những kẻ đã đánh cô mới hiểu ra mọi chuyện. Thì ra chính A Đức là người đã đứng lên dàn dựng mọi chuyện. Tuy nhiên, cô không kịp báo cho ông Mạch nên sau cùng, hai cha con đã bị đánh một trận. Thật may là phút cuối, anh Siêu đã kịp thời đến cứu.

Tình đầu khó phai tập 63 phần 4 ngày 24/10: Giai Giai quyết định chia tay Thiên Trợ

Đến tập này, Thiên Trợ cũng mới phát hiện ra được rằng cha anh bị mắc bệnh alzheimer. Sự hối hận trong anh dâng trào, anh tự trách mình rằng đã không sớm trở về để giúp đỡ ba.

Không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Nhà họ Vương sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Tình đầu khó phai tập 61 phần 4 ngày 22/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi trực tiếp ngay tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm