Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8: Sự lo sợ của Soo Ah

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8 - Chuyện thầy Yang sẽ tố cáo với Bộ Giáo Dục về chuyện giả tạo thành tích của trường Sevit khiến Soo Ah rất lo lắng vì điều này sẽ làm trường đại học không nhận hồ sơ của cô.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub ở clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8: Đội chiến thắng

Trong tập này sẽ có sự chiến đấu giữa đội Real King - Soo Ah và đội cổ vũ cuat Young-Doo. Young-Doo cảm thấy lo lắng trong cuộc thi này và Kim Yeol đã an ủi cô rất nhiều, thậm chí anh còn trêu đùa cô khiến Young-Doo bực tức và nói với anh rằng nếu anh làm tốt thì đội sẽ không thua. Sau đó, hai đội đã thi đấu với nhau và bằng sự đoàn kết và sáng tạo của mình, đội của Young-Doo đã giành chiến thắng và trở thành chủ tịch đội cổ vũ mới để tham gia vào đại hội thể thao lần này và khi nghe thầy Yang và cô Jung-a nói vậy, tất cả mọi người đều rất vui sướng và hạnh phúc vì sự cố gắng của họ cuối cùng cũng được đền đáp.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8: Đội chiến thắng

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8: Sự lo sợ của Soo Ah

Soo Ah tình cờ nghe được bạn học nói về chuyện của thầy chủ nhiệm Yang đã nói với Bộ Giáo Dục về chuyện ngụy tạo thành tích của trường Sevit và điều này khiến cô rất lo lắng vì nếu chuyện này vỡ lở thì trường đại học mà cô đang cố gắng để đăng kí làm - trường Ivy Leagues sẽ không nhận hồ sơ của cô. Cô đã nói chuyện này với hiệu trưởng Park khi cô đưa cho Soo Ah đề thi và đáp án cho ngày thi TOELF ngày mai, nhưng hiệu trưởng Park đã nói với cô rằng cô không phải lo lắng, vì điều này người lớn sẽ giải quyết hết trước khi thầy Yang làm chuyện gì quá đáng.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 8: Sự lo sợ của Soo Ah

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm