Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub: Kim Yeol bị thương

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub - Kim Yeol vì cứu Yeon-Doo khỏi bị kính rơi vào người nên đã bị thương và phải vào bệnh viện để sơ cứu.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng click vào và đón xem nhé!

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub: Kim Yeol bị thương

Kang Yeon-Doo đến gặp Ha Dong-Jae để xin lỗi cậu vì cô biết rằng vì cô mà cậu bị mọi người tẩy chay và đuổi ra khỏi câu lạc bộ VWM và cô càng ân hận hơn nữa khi cô biết cậu rất yêu thích bóng rổ nhưng Dong-Jae đã nói với cô rằng không sao cả, dù sao họ cũng cần có thời gian để tập trung vào việc học khiến Yeon-Doo càng áy náy hơn. Thấy cô thân thiết cùng với Dong-Jae, Kim Yeol cảm thấy có chút ganh tị và đi theo sau cô. Bất ngờ trên tầng bị vỡ kính rơi xuống do các học sinh ở đội cổ vũ đùa nhau gây ra và Kim Yeol đã không suy nghĩ gì mà lao lên chắn cho cô khiến mình bị kính rơi vào lưng và phải đến phòng y tế để băng bó.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub: Kim Yeol bị thương

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub: Rủ nhau cúp học

Vì Kim Yeol đã vì mình mà bị thương nên Yeon-Doo muốn trả ơn cho cậu, và Kim Yeol đã hỏi cô có tiền không và khi nghe cô nói rằng có thì cậu đã đến nhà hàng gọi một đống đồ ăn và rủ cô cúp tiết theo mình. Sau đó, Kim Yeol dẫn cô đi dạo phố, khi thấy một cửa hàng đang trao giải ai nhảy đẹp nhất sẽ được giải thưởng là một dàn loa thì Yeon-Doo đã đứng lên đăng kí và chủ cửa hàng đã ra điều kiện rằng Kim Yeol cũng phải lên nhảy cùng thì họ mới được phần thưởng này. Dù rất cố gắng nhưng cặp đôi này chỉ được giải ba và họ đành mang nồi áp suất về trường và trên đường về, Yeon-Doo đã gục đầu vào vai Kim Yeol ngủ khiến cậu rất vui và hạnh phúc.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 6 Full Vietsub: Kim Yeol bị thương

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm