Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1: Rashi đã gây rắc rối lớn cho Gopi

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1: Rashi đã gây rắc rối lớn cho Gopi.Diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi

Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1: Rashi đã gây rắc rối lớn cho Gopi. Diễn biến tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 

Trực tiếp Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1

Video Âm mưu và tình yêu tập 152 ngày 27/10 trên THVL1

đang cập nhật ...

Âm mưu và tình yêu tập 152: Rashi đã gây rắc rối lớn cho Gopi.

Rashi giận dỗi Triga vì nghĩ rằng cậu nói xấu và than phiền về cô với mẹ. Triga cảm thấy rất buồn về hành động này của Rashi. Anh thậm chí còn chẳng hiểu gì cả, không khí giữa 2 người rất căng thẳng.

Gopi thì cả ngày cứ như người mất hồn. Cô chẳng thể làm nổi gì cả vì những hiện tượng lạ mà mình nhìn thấy. Gopi cảm thấy như có một bóng ma xuất hiện trong nhà vậy. Rõ ràng cô đã nhìn thấy Rashi đi vào phòng mình nhưng Rashi lại nói rằng lúc đó cô vẫn còn đang ở gần đền thờ. Sự việc này khiến Gopi ngày đêm lo lắng suy nghĩ. 

Bà Kokila cảm thấy Gopi có những biểu hiện lạ đã quan tâm lo lắng và hỏi han. Tuy nhiên, cô không dám nói với mẹ chồng của mình. Cô được bà chỉ dạy cách nấu mứt kay- món ăn mà Ahem rất thích. Thế nhưng, Gopi làm xong thì Ahem lại không còn muốn ăn nữa. Điều này khiến Gopi rất buồn lòng. 

Liệu rằng sự việc này có bị bà Kokila phát hiện hay không? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem  Âm mưu và tình yêu tập 151 ngày 26/10 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm