Taylor - Tom kẻ khóc người cười sau chia tay

Emdep.vn - Dù vừa chia tay bạn trai, nhưng Taylor Swift không tỏ ra một chút buồn bã mà vẫn tươi cười rạng rỡ. Trong khi đó Tom Hiddleston vẫn tìm cách tiếp tục mối quan hệ.

Ngay sau tin tức chia tay, Taylor Swift xuất hiện đầy rạng rỡ khi tới phòng tập ở New York vào thứ 4 vừa rồi. Ngôi sao 26 tuổi khoe dáng vóc thon thả hoàn hảo trong bộ trang phục tập ôm sát cơ thể.

Trong khi Taylor tỏ ra hoàn toàn rạng rỡ, vui vẻ thì Tom Hiddleston dường như lại đang đắm chìm trong đau buồn. Ngôi sao thành công với vai diễn Loki còn tỏ ra khá xấu hổ về việc chia tay này. Anh bị bắt gặp ngồi trò chuyện với bạn bè vào thứ 4 vừa qua tại Úc trong trạng thái không mấy vui vẻ. 

Khó tin được cặp diễn viên, ca sĩ nổi tiếng này đã có những tháng ngày không thể rời khỏi nhau. Vậy mà chưa đầy 3 tháng, họ đột ngột chia tay sau một thời gian ngắn xa cách do công việc. Taylor dường như là người đã hãm phanh lại mối quan hệ khi cô lo lắng rằng Tom không thực sự yêu mình mà có mục đích khác. Nữ ca sĩ nhạc đồng quê không thấy thoải mái khi bản thân mình muốn giữ kín chuyện riêng tư trong khi Tom lại muốn công khai quá mức mối quan hệ.

Taylor - Tom kẻ khóc người cười sau chia tay

Tuy nhiên, dường như Tom vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ. Một nguồn tin thân cận cho biết sau khi hoàn thành bộ phim, Tom sẽ nhanh chóng về Mỹ và tìm cách hàn gắn mối quan hệ.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Daily Mail)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm