Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24: Lời thề của Cái Nhiếp

Emdep.vn - Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24 - Lời thề sau khi mọi chuyện êm xuôi, anh sẽ cùng Đoan Mộc Dung quy ẩn giang hồ khiến cô vô cùng cảm động.

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24 Full Vietsub - Thấy Cao Tiệm Ly giận vì cô đồng ý tham gia vào Mặc Gia mà không hỏi ý anh, Tuyết Nữ đã thanh minh với anh.

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24 Full Vietsub 

Đang cập nhật....

Xem lại Tần thời minh nguyệt 2015 tập 21 - tập 22 :

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23: Huynh vẫn còn có muội

Rời khỏi Thất Sát môn sau bao nhiêu cống hiến mà vẫn ra đi trong tay trắng, Tuyết Nữ đã đồng ý cùng anh tham gia Mặc Gia. Thấy cô tự quyết như vậy, Cao Tiệm Ly đã rất giận, tuy anh không nói ra nhưng trong lòng Tuyết Nữ lại hiểu anh, cô đã rót cho Cao ca ca một chén trà rồi giải thích nguyên nhân mình làm như vậy. Cô nói rằng thay vì phí hoài thời gian ở Thất Sát môn, chi bàng họ gia nhập Mặc Gia, làm chút việc có ích cho đời, hơn nữa, anh còn có cô, cô sẽ luôn ở bên an bất kể ra sao. Những lơi nói của Tuyết Nữ đã khiến Cao Tiệm Ly nguôi giận, nhưng trong lòng vẫn không vui khi tham gia Mặc Gia.

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 24: Ta thề

Cái Nhiếp ngồi phụ Đoan Mộc Dung bốc thuốc, Dung nhi đã hỏi Cái Nhiếp rằng mọi chuyện mà ca ca cô giáo phó cho anh, Cái Nhiếp đã hoàn thành xong rồi, có phải giờ anh đã có thể sống cuộc sống như người nhàn nhã được không, nhưng Cái Nhiếp đã trả lời cô rằng hiện giờ Thiên Minh đang bị thương nặng, chưa khống chế được sức mạnh trong người, Mặc gia lại đang trong cơn nguy khốn, anh không thể bỏ mặc mọi người. Đoan Mộc Dung nghe anh nói vậy, cô rất hài lòng và đe dọa anh nhất định không được đột ngột bỏ đi nữa. Cái Nhiếp đã nắm tay cô, sau đó hứa rằng anh sẽ không bỏ đi như thế nữa. Anh nói bao giờ mọi chuyện ổn định, anh sẽ giống như ca ca cô, mặt trời mọc làm việc, mặt trời lặn nghỉ ngơi, sau đó sẽ cùng với cô sống cuộc sống ngao du ẩn dật như vậy, sau đó hôn tay cô thề như vậy khiến Dung nhi vô cùng cảm động.

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24: Lời thề của Cái Nhiếp

Cùng đón xem Tần Thời Minh Nguyệt 2015 tập 23 - 24 Full Vietsub lúc 22h30 tối nay các bạn nhé!

Mun

Nguồn;Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm