Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16: Không nhận đồ đệ

Emdep.vn - Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16 - chuyện Cái Nhiếp chấp nhận dạy toàn bộ kiếm pháp bí truyền cho Thiên Minh nhưng không nhận anh làm đệ tử khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16 - Khi chỉ có một mình trong phòng, Cái Nhiếp lại nhớ đến ngọc bội và việc gặp lại Vệ Trang và trong lòng anh dấy lên một nỗi lo khó tả.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16 full vietsub

Xem tần thời minh nguyệt 2015 tập 13 tập 14

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15: Nỗi lo mơ hồ

Sau khi Cự Cơ đi khỏi, trong lòng Cái Nhiếp bỗng dưng thấy bất an về lời đe dọa của Vệ Trang khi gặp lại, rằng anh sẽ đòi lại tất cả những thứ họ đã mất và Vệ Trang giờ đã mạnh hơn xưa rất nhiều, không ai có thể chia rẽ được họ. Cái Nhiếp lo sợ họ sẽ làm ra những hành động thiếu suy nghĩ, nhất là những chuyện năm xưa chưa được rõ ràng, bản thân anh cũng không thể giải thích được cho chính mình.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15: Nỗi lo mơ hồ

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 16: Việc bái sư không quan trọng

Thiên Minh hỏi Cái Nhiếp bao giờ mới có thể bái sư anh, nhưng Cái Nhiếp không quan trọng chuyện đó, anh bảo sẽ dạy cho anh kiếm pháp nhưng không nhận anh làm đồ đệ khiến Cái Minh vô cùng khó hiểu. Đang chuẩn bị thắc mắc thì Cái Nhiếp đã giục anh ra ngoài chăm chỉ luyện tập kiếm pháp làm Thiên Minh không còn cách nào khác, đành ra khỏi phòng. Anh đã đến phòn thuốc tìm Nguyệt Nhi để nói sự thắc mắc này của mình khiến Đoan Mộc Dun vô cùng bực mình vì anh quá ồn ào khiến Nuyệt Nhi không thể chuyên tâm. Nhưng khi biết Cái Nhiếp không nhận Thiên Minh làm đệ tử, họ đều vô cùng ngạc nhiên.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16: Không nhận đồ đệ

Vì sao Cái Nhiếp lại không nhận Thiên Minh là đồ đệ trong khi truyền hết kiếm pháp bí truyền cho anh? Cùng đón xem Tần thời minh nguyệt 2015 tập 15 - 16 để trả lời được thắc mắc này nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm