Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7: Dàn diễn viên nổi tiếng

Emdep.vn - Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7 với sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt đình đám Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu, Hồ Băng Khanh hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim "đáng để mong chờ".

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn nhớ click vào và theo dõi nhé!

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7

Đang cập nhật....

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 6

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7: Tác phẩm chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Tần thời Minh Nguyệt 2016 là một loạt phim hoạt hình CG Trung Hoa dựa trên tiểu thuyết cùng tên của một tác gia nổi tiếng người Đài Loan tên là Ôn Thế Nhân. Đây là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên của đất nước Trung Hoa, tiêu đề bộ phim mang ý nghĩa khá hấp dẫn đó là "Thời Tần Trăng Sáng", được trích từ một bài thơ nổi tiếng của một tác giả người Trung Quốc. Phim đề cập đến tên của hai vị anh hùng: Minh trong Thiên Minh, Nguyệt trong Nguyệt Nhi. Khi đoàn làm phim mới công bố sẽ làm một bản dramma dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng này, các fans đã vô cùng hào hứng và mong chờ.
Tần Thời Minh Nguyệt 2015  Full Vietsub tập 7: Tác phẩm chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7: Cốt truyện hấp dẫn - dàn diễn viên siêu "hot"

Vẫn giữ cốt truyện chính dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên đình đám, bộ phim dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn cùng các biên kịch tài năng đã thêm thắt và biến tấu một vài chi tiết để bộ phim được hấp dẫn và chân thật hơn. Hơn nữa, cùng với dàn diễn viên cực hot - Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu, Hồ Băng Khanh hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim chuyển thể không kém phần hấp dẫn.
Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7: Dàn diễn viên nổi tiếng
Cùng đón xem Tần Thời Minh Nguyệt 2015 Full Vietsub tập 7 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm