Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 full Vietsub

Emdep.vn - Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 tấm gỗ có ghi "đã đi chớ mong" của Cái Nhiếp khiến Đoan Mộc Dung vô cùng tức giận.

Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 - sau một hồi suy nghĩ về mối thù với Vệ Trang, Cái Nhiếp quyết định rời khỏi sơn trang để không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 Full Vietsub

Xem lại Tần thời minh nguyệt tập 15 - 16 Full Vietsub

Tần thời minh nguyệt tập 17: Để lại kiếm phổ

Sau một hồi suy nghĩ, Cái Nhiếp đã quyết định rời Mặc Gia để đến Tựu Tán Lưu Sa tìm Vệ Trang giải quyết toàn bộ ân oán giữa họ. Trước khi đi, anh đã dành cả đêm để vẽ kiếm phổ cho Thiên Minh vì cậu không biết chữ và mang đến phòng cho cậu. Thế nhưng lúc này, Thiên Minh đang ngủ say và khi bị Cái Nhiếp gọi dậy, cậu vẫn gọi anh là sư phụ trong tiềm thức. Không đính chính được, Cái Chính đã đưa lại cho cậu quyển kiếm phổ được anh vẽ lại, nhưng Thiên Minh lúc này vẫn đang say ngủ và cậu ôm lấy quyên kiếm phổ như ôm lấy tấm chăn khiến Cái Nhiếp "dở khóc dở cười".

Tần thời minh nguyệt tập 17: Để lại kiếm phổ

Tần thời minh nguyệt tập 18: Quyết định rời đi

Sáng hôm sau, Đoan Mộc Dung dậy thật sớm, trang điểm đẹp, mặc quần áo thật nữ tính để sang phòng rủ Cái Nhiếp cùng dùng điểm tâm. Cô còn tập nói sao cho phù hợp nhất và khi tự tin rằng mọi chuyện đã ổn, cô đến phòng Cái Nhiếp để gõ của. Nhưng gõ mãi vẫn không thấy anh trả lời, cô đã mở cửa vào và vô cùng tức giận khi thấy mảnh gỗ có ghi bút danh của anh - "đã đi chớ mong" khiến cô vô cùng bực tức và làm ầm ĩ khắp sơn trang vì đoạn thư để lại này.

Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 full Vietsub

Mời các bạn đón xem Tần thời minh nguyệt tập 17 - 18 luc 23h30 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm