Song Hye Kyo lộ mặt tròn xoe, thân hình đầy đặn khi đi mua sắm cùng Song Joong Ki

Emdep.vn - Nghi vấn Song Hye Kyo mang bầu tiếp tục dấy lên sau lần xuất hiện gần nhất của cô trước ngày thành hôn với Song Joong Ki.

 Chỉ còn 10 ngày nữa, "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Song - Song sẽ chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của tất cả mọi người. Từ khi công bố hôn sự, "nhất cử nhất động" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mọi người đều chờ đón được nhìn thấy "cô dâu - chú rể đẹp nhất của tháng 10". 

Trước ngày cưới, chú rể Song Joong Ki dành khá nhiều thời gian cho việc tu sửa nhà cửa còn Song Hye Kyo thì có vẻ im ắng hơn. Mới đây, người ta bắt gặp cặp đôi Song - Song xuất hiện cùng nhau tại trung tâm thương mại. 

Được biết cả hai có ghé qua một cửa hàng lớn cùng trợ lý để mua thêm đồ dùng gia đình. Tuy nhiên, do lịch trình cả hai đều khá bận rộn nên việc mua sắm diễn ra khá nhanh. 

Theo người chia sẻ video, tinh thần của cặp đôi đều khá vui vẻ. Không khó để nhận ra, vóc dáng cô dâu Song Hye Kyo có vẻ đã đặn hơn, tăng thêm nghi vấn đang mang thai. Các fan hâm mộ của nữ diễn viên đều rất trông chờ điều này. 

Tuy nhiên, nhiều nhận xét cho rằng đoạn video quá ngắn để có thể đưa ra kết luận. Trước đó, cả Song-Song lẫn phía công ty đại diện đều phủ nhận hoặc lảng tránh các câu hỏi liên quan đến vấn đề này. 

Đám cưới Song-Song sẽ được tổ chức vào ngày 31/10, tại khách sạn Shilla, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây cũng là lễ đường từng tổ chức lễ thành hôn cho các cặp đôi đình đám K-biz như vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young. 

 Song Hye Kyo lộ mặt tròn xoe, thân hình đầy đặn khi đi mua sắm cùng Song Joong Ki

Pa Dun/ Theo Thời đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm