Sau cái chết đau thương của Sulli, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách rũ bỏ cảm xúc tiêu cực khi phải sống đời nghệ sĩ

Emdep.vn - Ngoài Hà Hồ, nhiều nghệ sĩ nữ cũng lên tiếng chia sẻ nỗi buồn vì sự ra đi bất ngờ của Sulli.

Ngày 14/10, showbiz châu Á chấn động khi tin tức Sulli tự vẫn ở tuổi 25 vì bệnh trầm cảm. Cái chết của Sulli khiến nhiều nghệ sĩ thế giới bàng hoàng và đau đớn. Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng lên tiếng chia sẻ nỗi buồn trước sự ra đi của Sulli.

Tâm sự xót xa của Sulli lúc còn sống khiến nhiều người bàng hoàng.

Hồ Ngọc Hà - nữ nghệ sĩ vướng nhiều scandal nhất làng giải trí Việt đã chia sẻ về những góc khuất sau ánh hào quang trên sân khấu. "Tôi đang cầu nguyện cho một 'người lạ' được lên thiên đường. Để lại những thứ ngổn ngang nơi địa ngục này, sống không khác gì địa ngục. Công nghệ càng hiện đại, lòng người càng tê dại những điều ngọt ngào. 

Khi sự chửi rủa, tiêu cực luôn gay cấn trên mạng xã hội thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào. Khi sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào. Vừa lướt qua một bài viết mà cũng tài khoản đó mới mấy tháng trước chửi người khác không ra gì giờ vẫn 'hồn nhiên' đăng khóc nghẹn vĩnh biệt em... Nực cười", Hà Hồ viết.

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Quảng Bình còn đưa ra những tiêu cực trong cuộc sống mà nghệ sĩ Việt phải gánh chịu. Tuy nhiên, cô khuyên mọi người hãy tự chủ và tìm tới điều tích cực cho bản thân để không bị "ung thư" tâm hồn - căn bệnh không có nguyên nhân, cũng không thể tìm thuốc giải.  

"Miệng đời cay độc, đừng để mắt tới những dòng chữ cay nghiệt. Xóa hết, block hết và chủ động tìm tới điều tích cực cho bản thân. Nếu cảm thấy ngột ngạt, hãy đến một nơi khác, hãy tìm tới một nơi khác, một đất nước nơi chỉ có sự đối xử ngọt ngào dành cho nhau, mọi quy luật rõ ràng, bạn tha hồ bay nhảy thể hiện bản thân mà không sợ sự phán xét vô lý.  

Khi cô đơn hãy trút muộn phiền đến người bạn tin tưởng và thấu hiểu bạn nhất chứ đừng ôm nỗi buồn vào lòng. Nếu không bạn sẽ 'ung thư' tâm hồn - một căn bệnh không thể tìm nguyên nhân, cũng không thể tìm liều thuốc.  

Bạn hãy tự chủ, chủ động công việc của mình. Đừng giao phó cho ai hoặc trực thuộc quá nhiều độc quyền bởi một công ty. Cuộc sống luôn có lên có xuống, có vinh quang rồi cũng bình lặng nên phải tỉnh táo.  

Nếu ta không thành công ở lĩnh vực này hãy thử sức ở lĩnh vực khác. Nếu ta đi qua đỉnh núi hãy chinh phục đỉnh cao mới. Hãy tin vào bản thân mình, đừng bị ánh hào quang làm ta áp lực và mất thăng bằng. Đừng để ai dắt mũi ta khi nâng đỡ khi ruồng bỏ mà ta không thể làm gì được cho bản thân.

Nếu em đã chết, thôi thì hãy cho chúng nó một bài học. Hãy mỉm cười lần cuối với chúng nó trong cơn ác mộng của những kẻ tàn ác ấy. Hãy nói với chúng nó, thực ra tôi được lên thiên đường, còn các bạn đang đối mặt với cuộc sống địa ngục mà thôi. Hãy hít không khí bẩn, hãy ăn thức ăn bẩn, hãy nghe những lời bẩn, hãy làm những hành động bẩn..." , Hồ Ngọc Hà viết.  

Ngoài Hà Hồ, nhiều nghệ sĩ Việt cũng chia sẻ nỗi đau sau sự ra đi của Sulli như Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Tú Anh, Diệu Nhi...

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm