Sulli từng muốn từ bỏ vị trí MC của chương trình "Reply Night" vì trầm cảm và áp lực

Quỳnh Trang 2019-10-15 14:00
- Nữ ca sỹ đã có ý định rút khỏi vị trí này từ 2 tháng trước.

Ngày 14 tháng 10, tin tức Sulli tự tử tại nhà riêng gây chấn động K-biz. Một người bạn thân của cô đã tiết lộ rằng nữ ca sỹ 25 tuổi đã cố gắng rời khỏi vị trí MC của chương trình “Reply Night” từ 2 tháng trước.

Người bạn này giải thích rằng tình trạng trầm cảm của Sulli gần đây ngày một trầm trọng. Cô ấy đã lên kế hoạch rời khỏi chương trình “Reply Night” vì không thể chịu đựng được áp lực.

Sulli từng muốn từ bỏ vị trí MC của chương trình Reply Night vì trầm cảm và áp lực

Sulli là một trong những MC chính trong chương trình “Reply Night” kể từ khi chương trình bắt đầu. Cô đã nhiều lần chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của mình và cô cũng liên tục phải đối mặt với những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

Sulli từng muốn từ bỏ vị trí MC của chương trình Reply Night vì trầm cảm và áp lực

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Sulli chia sẻ rằng mình ngay từ nhỏ đã bị chứng ám ảnh xã hội và hoảng loạn. Lý do là bởi thời điểm đó người mà cô vô cùng thân thiết đã rời xa, để lại cho cô bóng đen tâm lý và sự sụp đổ không có ai ở bên làm điểm tựa. Những bức tranh mà Sulli đăng tải trên mạng xã hội 1 phần thể hiện được tâm lý và đời sống tinh thần của cô một cách nhiều tổn thương và cả nước mắt.

Sulli từng muốn từ bỏ vị trí MC của chương trình Reply Night vì trầm cảm và áp lực

Sulli đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 14 tháng 10. Cảnh sát nhận nữ ca sỹ qua đời vì tự tử. Nhiều người bạn thân và người hâm mộ của cô đã để lại lời nhắn thể hiện nỗi đau buồn khi nữ ca sỹ đã sớm ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

qc-mypoint