Những MC bất ngờ bị rụng răng trên sóng thời sự trực tiếp, phản ứng của họ được khen thông minh

2024-01-10 19:23
- Các MC đã cho thấy sự chuyên nghiệp dù đối diện tình huống bất ngờ.

Mới đây, trong buổi phát sóng trực tiếp tin tức 24 giờ trên kênh CCTV13 của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, nữ MC Lý Văn Tĩnh đã gặp sự cố bất ngờ.

Theo đoạn video ghi lại, Lý Văn Tĩnh đang trình bày một sự kiện quốc tế quan trọng thì đột nhiên có một vật màu trắng, giống chiếc răng đã rơi ra khỏi miệng trong lúc cô đang nói. Sự cố này khiến nữ MC bối rối, tuy nhiên, cô cố gắng giữ bình tĩnh.

Lý Văn Tĩnh vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp, bình tĩnh che miệng và lấy vật ra và tiếp tục bản tin. Nhiều người cho rằng đây là răng giả hoặc miếng dán trắng răng. Màn xử lý chuyên nghiệp của nữ MC Trung Quốc nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên người dẫn chương trình gặp sự cố rơi răng trên sóng trực tiếp. Tháng 7/2020, nữ MC người Ukraine Maria Padalko cũng gặp phải tình huống tương tự. Một mảnh răng của cô đã bị rơi khi chương trình đang diễn ra.

MC Ukraine phản ứng khi bị răng rụng

Hồi năm ngoái, trên sóng trực tiếp đài TSN (Ukraine), MC Marichka Padalco đang dẫn bản tin về tình hình dịch Covid-19 thì một chiếc răng đột nhiên rụng ra. Phản ứng rất thông minh của Marichka đó là dùng tay tóm lấy chiếc răng rồi tiếp tục bình tĩnh dẫn bản tin mà không bị gián đoạn. 

Sau đó, dù đài TSN đã không đăng bản tin này lên kênh YouTube vì sợ Marichka xấu hổ nhưng khán giả xem đài vẫn chia sẻ mạnh đoạn clip MC tóm răng rụng. Phần lớn bình luận khen ngợi sự bình tĩnh, chuyên nghiệp của cô. Không chỉ khán giả, nhiều đồng nghiệp cũng chia sẻ với Marichka về sự cố. Phóng viên Nata Goncharova trêu vui: "Chị đã phản xạ như thể chị bị rụng răng mỗi ngày vậy".

Kỳ thực, Marichka Padalco không hề khó chịu hay bị tổn thương khi đoạn clip tóm răng rụng của mình được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Chính cô đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước này cùng tâm sự dài. Marichka nói, đây có lẽ là "trải nghiệm gây tò mò nhất" của cô trong 20 năm làm nghề dẫn chương trình. Cô đoán, chiếc răng cửa bị lung lay là hậu quả của lần bị con gái vô ý đập chiếc đồng hồ báo thức vào miệng cách đây nhiều năm. 

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 item màu đen nhất định phải có trong tủ đồ mùa hè của bạn gái