Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh ung thư

Emdep.vn - Cựu giám khảo Giọng hát Việt vừa có những dòng chia sẻ khiến người hâm mộ lo lắng khi cho biết bác sĩ đã kết luận anh đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Rất nhiều Sao việt như Trung Quân Idol, Phương Thanh, Tuấn Hưng bàng hoàng khi đón nhận những thông tin bất ngờ này.

Trần Lập cùng một số người bạn của mình đã thành lập nên ban nhạc rock Bức Tường và anh cũng là người giữ cương vị thủ lĩnh của nhóm. Với rất nhiều tài năng khi vừa biết hát, vừa biết sáng tác lại kết hợp chơi đạo cụ, Bức Tường luôn thăng hoa cảm xúc và đốt cháy mọi sân khấu khi có sự xuất hiện của mình. Với ca khúc "Hit" đình đám Đường đến ngày vinh quang, Bức Tường nhanh chóng trở thành một trong những ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất Việt Nam.

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư

Ban nhạc Bức Tường do Trần Lập làm thủ lĩnh.

Mới đây Trần Lập đang khiến mọi người lo lắng khi chia sẻ về căn bệnh mới phát hiện của mình: .

UNG THƯ.

Không hiểu sao mình đón nhận cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo, Mình thích thế, không dấu diễm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng để phẫu thuật ngay còn kịp. Trong đầu vẫn vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu câu hỏi ập tới.

Tại Sao?

Mình ra về chuẩn bị tâm lý đối diện với vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que  diêm trước gió ai biết được. Trong cuốn "Bên kia Bức Tường" mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện suýt trở thành người lính. Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi. Bắt đầu kể từ lúc này”.

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Những dòng chia sẻ của Trần Lập khi biết tin mình mắc bệnh ung thư.
 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Đoạn tin nhắn của vợ chồng nam ca sĩ cho thấy sự mạnh mẽ của Trần Lập trước bệnh tật.

Bên cạnh dòng chia sẻ cựu giám khảo Giọng Hát Việt mùa đầu tiên còn đính kèm bức ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện của anh với Bà xã. Mặc dù vừa biết tin mình mang bệnh ung thư thế nhưng có thể thấy tinh thần của trưởng nhóm Bức Tường rất mạnh mẽ và không hề sợ sệt. Anh dùng những cụm từ như "sẵn sàng đối đầu", "cắt xoẹt đi" để diễn tả tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật của mình.

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Hình ảnh Trần Lập nằm viện trước đó vài ngày.

Dù Trần Lập tỏ ra mạnh mẽ và anh cho biết bác sĩ cũng đã phác thảo ra hướng để phẫu thuật thế nhưng có vẻ anh đang muốn cho mọi người đỡ lo lắng về bệnh tình của mình. Ngay khi những dòng chia sẻ được xuất hiện, rất nhiều fans hâm mộ cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc sức khỏe và những thông điệp tốt đẹp để cầu mong nam ca sĩ sớm chiến thắng được bệnh tật.

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh ung thư
Rất nhiều lời hỏi thăm động viên của người hâm mộ gửi đên thủ lĩnh của nhóm "Bức Tường".

Trên trang cá nhân, Phương Thanh đã có những lời tâm sự về cuộc đời khi biết đàn anh Trần Lập  mắc phải căn bệnh nguy hiểm. Chị Chanh viết: “Khi anh em chúng tôi là những người nghệ sĩ…đã từng hoành tráng một thời. Có người lừng danh trước, người vang danh sau. Thay phiên nhau cống hiến nghệ thuật cho mọi người thưởng thức..Tất cả đã là của ngày hôm qua khi tất cả vẫn còn trẻ  25 tuổi…rồi 35 tuổi quay đi quay lại 45, 50 tuổi hết rồi. Danh vọng lẫy lừng qua đi, người có gia đình, người có con. Chúng tôi  bắt đầu thu hẹp mình lại, thu nhỏ danh tiếng của mình để đổi lấy sự bình yên hạnh phúc bên gia đình...."

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Dòng chia sẻ cảm xúc bàng hoàng của Phương Thanh khi nghe tin Trần Lập mắc bệnh nặng.

"...Có ai ngờ…

1 ngày không bình yên khi nghe tin, người anh của em bệnh tật, người bạn của mình ung thư. Giật mình nhìn lại, tất cả cũng đã đi qua tuổi trẻ, tầm tuổi này chúng tôi cũng như mọi người cùng với những người anh người bạn cùng chiến đấu với những cơn bão lớn nhất của cuộc đời. Đi qua bệnh tật để giữ vững tâm bổn mạng của mình. Không có chuyện gì khó…Có ý chí là thành công. Mong những người anh người bạn sẽ vượt qua…Chiến thắng tất cả..

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Trung Quân Idol cũng gửi lời chia sẻ đến anh.

Trung Quân Idol cũng gửi lời đến nam ca sĩ Trần Lâp: “Chỉ là bức tường nhỏ thôi, chiến thắng hết anh nhé”. Siêu mẫu Vũ Hà Anh cũng nhắn nhủ: “Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! Cố gắng chiến đấu anh nhé! Gia đình và bạn bè luôn ở bên anh!”.  Ca sĩ Tuấn Hưng – người em thân thiết của Trần Lập cũng tiếp thêm ý chí cho nam ca sĩ: “Anh à! Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của 1 Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt”.

 Sao Việt bàng hoàng khi biết tin Trần Lập mắc bệnh Ung thư
Nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp là các Sao Việt cũng gửi lời động viên tinh thần đến nam ca sĩ

Những dòng tâm trạng của Trần Lập nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của người hâm mộ . Hy vọng với tinh thần sắt đá và mạnh mẽ của một rocker cùng với sự yêu thương và động viên của rất nhiều anh em bạn bè, đồng nghiệp, Trần Lập sẽ có thêm nhiều niềm tin, sức mạnh, vững vàng ý chí để có thể chiến thắng được bệnh tật.

Cao Huy

 (Theo Congluan)

loading...

Tags :Xem thêm