Rộ tin ông hoàng nhạc pop Michael Jackson giả chết suốt 7 năm qua

Emdep.vn - Hàng loạt tuyên bố sốc cho rằng ông hoàng nhạc pop Michael Jackson giả chết cách đây 7 năm và hiện vẫn sống đang lan truyền rộng trên mạng.
Hàng loạt tuyên bố sốc cho rằng ông hoàng nhạc pop Michael Jackson giả chết cách đây 7 năm và hiện vẫn sống đang lan truyền rộng trên mạng.
Trên YouTube, người có nickname Full anxiety Dude mới đây đã đăng một đoạn video, trong đó bao gồm nhiều bức ảnh chụp Michael Jackson đứng giữa đám đông. Đoạn phim với nhan đề "Michael Jackson tái xuất 7 năm sau ngày chết" còn cho hay ngôi sao này hiện ẩn mình tại Canada hoặc châu Phi.
Ảnh cắt từ clip.
Đoạn video đã thu hút hơn 870.000 lượt xem, Express đưa tin. Đoạn phim bắt đầu với thông tin nhiều người nói Michael Jackson vẫn sống và bí ẩn này đã bị phanh phui với bằng chứng quan tài của ông hoàng nhạc pop bị đóng kín trong lễ tang ngày 25/6/2009.
Tiếp đó là một số bức hình được cho là chụp Michael Jackson cải trang kể từ sau cái chết, gồm cả hai tấm ảnh mới cho thấy "dường như ngôi sao quá cố" đang ngồi giữa một đám đông. Thông tin trong video cũng nói rõ ảnh chụp năm 2016, nhưng không nói ở đâu và khi nào.
Rộ tin Michael Jackson giả chết suốt 7 năm qua
Những tấm ảnh được cho là chụp Michael Jackson đang cải trang. (Ảnh: Express).
Cùng với hình ảnh, một tiêu đề phụ hiện ra "Bạn nghĩ thế nào về việc này. Một số người nói Michael Jackson đang ở Canada, một số khác nói ở châu Phi. Sự thật có thể là anh ta vẫn còn sống, ai mà biết được...".
Nhiều người xem cho rằng, đó chỉ là hình ảnh giả mạo, thậm chí nhân vật trong ảnh trông không giống ngôi sao đã qua đời.
Theo Vietnamnet

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm