Rộ tin đồn Cường Đôla chuẩn bị làm đám cưới ngoài bãi biển với Hạ Vi

Emdep.vn - Hình ảnh khung cảnh lễ cưới ngoài bãi biển được Cường Đôla đăng tải trên trang cá nhân khiến khán giả hoài nghi về một đám cưới sắp diễn ra.
Hình ảnh này được Cường Đôla đăng tải cách đây ít giờ, anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ và mong mỏi sẽ có một đám cưới với Hạ Vi sẽ diễn ra trong một ngày gần nhất. Rất nhiều khán giả và bạn bè của Cường Đôla gửi lời chúc hạnh phúc đến anh và Hạ Vi. Trong khi đó, Hạ Vi cũng bình luận hình ảnh này của Cường Đôla bằng biểu tượng cười sảng khoái.
Dòng trạng thái đi kèm bức hình về một đám cưới tại bờ biển của Cường Đôla.
Rộ tin đồn Cường Đôla chuẩn bị làm đám cưới ngoài bãi biển với Hạ Vi
Hạ Vi bình luận ngay sau khi bức ảnh được đăng tải.
Rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Hạ Vi - Cường Đôla và mong đây sẽ là sự thật.
Được biết đến là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo chí thời gian gần đây. Hạ Vi và Cường Đôla bị bắt gặp bí mật hẹn hò vào cuối tháng 20/2015, cho đến tháng 11/2015, cả hai công khai hình ảnh cùng nhau đi dự tiệc với bạn bè đầy tình cảm. Không những vậy, những ngày đầu năm 2016, Hạ Vi đã chính thức về công ty Cường Đôla làm thư ký đặc biệt cho anh và cả hai cùng đón Tết Nguyên Đán với nhau tại Sài Gòn.
Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận tình cảm với khán giả, nhưng những hình ảnh và hành động của cả hai đều ngầm chứng mính mối quan hệ của họ là thật. Hiện tại, khán giả đang rất mong chờ một đám cưới của Cường Đôla và Hạ Vi. Nhiều người còn cho rằng, Hạ Vi hơn Hà Hồ ở chỗ cô có một đám cưới với Cường Đôla, điều mà Hà Hồ không làm được trong suốt gần 10 năm.
Theo KL
Xem thêm: Xấu trai có phải là một cái tội?

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm